Ngày trận đấu đầu tiên của Châu Âu: Nhà vô địch bảo vệ xuất hiện trong Đèn LED Dongcic

Cúp châu Âu năm 2022 sẽ mở vào ngày 1 tháng 9. Sự kiện này được tổ chức bởi Đức, Ý, Cộng hòa Séc và Georgia tại 4 quốc gia. Nơi cuối cùng được đặt ở Berlin. Hãy xem đội nào trong cuộc thi đầu tiên đã chơi.

Sốc Tây Ban Nha để mở cửa

Bóng rổ bóng rổ nam Tây Ban Nha của nhóm A PK Bulgaria, bóng rổ Tây Ban Nha có hiệu quả chiến đấu mạnh mẽ. Đó là một lữ đoàn cũ thời ở châu Âu. 10 Cup châu Âu cuối cùng đã lọt vào top 4. Ngoài Nhà vô địch Cup châu Âu, Tây Ban Nha còn giành được chức vô địch World Cup 2019, di sản tổng thể là đáng ghen tị. Đội bóng rổ nam Tây Ban Nha ngày nay không còn có kích thước của Gasol, Rubio, dẫn đầu bởi anh em của Elnan Gomez. Cả hai anh em đều chơi ở NBA. Garuba 20 -y -y -old cũng chơi ở NBA. Đội đã chơi, trung bình 10 phút mỗi trận, trung bình 2 điểm và 3,5 rebound mỗi trận. Là một cầu thủ trẻ, anh muốn tiêm sức sống vào đội. Trận đấu với Bulgaria rất lạc quan về tác động của Tây Ban Nha.

Sự kiên trì của Thổ Nhĩ Kỳ

Đội bóng rổ nam Bóng rổ nam Black Mountain PK trong cùng một nhóm, đừng nghĩ rằng Black Mountain là một quốc gia nhỏ, chỉ đánh giá thấp cấp độ bóng rổ của họ. Wutchevich, người chơi cho NBA Bulls, là cầu thủ ngôi sao của họ, nhưng anh sẽ không tham gia Cup châu Âu, Simon Novic dẫn đầu. Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được dẫn dắt bởi Shenjing, Ottoman và Corchmarz ở NBA.

Áp lực bảo vệ của Slovenia đang chịu áp lực

Nhóm B Slovenia PK Litva, Slovenia đã phát triển nhanh chóng dưới sự lãnh đạo của Dongcic. Nó đã là một đội mạnh ở châu Âu. Trong Cup châu Âu cuối cùng, Slovenia lần đầu tiên giành chức vô địch. Năm nay, họ sẽ bắt gặp nhiều bài kiểm tra với tư cách là nhà vô địch bảo vệ. Dongcic chắc chắn là một người chơi đã thu hút nhiều sự chú ý. Anh ta không chỉ trở nên nổi tiếng ở châu Âu, mà còn có một vị trí trong trận chiến NBA và đã được tất cả các bên công nhận. Nhưng gần đây, với các sơ bộ châu Âu ở Đức, Slovenia đã mất 71-90. Dongcic cũng dậm chân. Đó không phải là một vấn đề lớn. Mức bóng rổ của Litva không tệ. Vào năm 2013 và 2015, Runner Cup châu Âu, Sabinnis và Walan đã lãnh đạo đội.

Little Savaran chơi ở Cúp châu Âu

Bosnia và Heroxar Hungary, hai đội sẽ không chú ý đến các đội như Slovenia và Tây Ban Nha. Họ được chia thành cùng một nhóm trong Nhóm B và Đức, Pháp, Slovenia và Litva. Cuộc thi giữa Đen và Hungary là rất quan trọng. Bosnia và Herzegovina được dẫn dắt bởi Nurkic và Zanan-Musa.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET