Cúp châu Âu mở ra! Lịch sử sáng tạo bóng đá nữ của Anh

Việc tiết lộ Cup châu Âu trong đội bóng đá nữ đã ra mắt, đội bóng đá nữ đội tuyển Anh chiến thắng 1-0 trước đội bóng đá của phụ nữ Áo để hoan nghênh việc mở bàn thắng. Chiến dịch này tạo ra lịch sử. 68871 người hâm mộ tại hiện trường chứng kiến ​​tại chỗ! Nếu nó được so sánh với Cup châu Á của phụ nữ Ấn Độ 2022 trước đó, thì nó chỉ đơn giản là từng cái một.

Tại Cup châu Á của phụ nữ Ấn Độ năm 2022 được tổ chức vào đầu năm, huấn luyện viên mới Shui Qingxia đã dẫn dắt đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc vượt qua năm cấp độ và sáu năm để đạt được thành công mục tiêu tuyệt vời là giành lại Giải vô địch Cup châu Á sau 16 năm , bao gồm hai trận chiến lớn. Đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc nằm ở bán kết và bán kết. Trong trận chung kết, nhà vô địch bảo vệ nhà vô địch bảo vệ của đội bóng đá nữ Nhật Bản và đội bóng đá nữ Hàn Quốc. Thật không may, có rất ít người hâm mộ tại hiện trường.

Vào ngày 6 tháng 7, giờ địa phương, bóng đá châu Âu của phụ nữ đã tiết lộ trận chiến.

Trong vòng đầu tiên của sân vận động Old Trafford, vòng đầu tiên của nhóm A, đội bóng đá nữ Anh và đội bóng đá nữ Áo, cuộc chiến tập trung này đã tạo nên một lịch sử, và cảnh 68.871 người hâm mộ tại hiện trường là không thể tin được!

Quả bóng chiến thắng duy nhất trong trò chơi được sinh ra ở phút thứ 16. Đội bóng đá nữ Anh tấn công mô bên trái.

Bessamid chèn vào khu vực hình phạt lần đầu tiên nhảy lên và sử dụng ngực của mình để dỡ bóng, và sau đó đối mặt với thủ môn của Áo. Cô chọn giơ chân và bắn cánh cửa.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET