Cúp châu Âu mùa xuân thứ hai của Mueller hoặc trở lại đội tuyển quốc gia

Theo quan điểm về màn trình diễn liên tục của Mueller trong câu lạc bộ, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Đức Lew đã thay đổi suy nghĩ của anh ấy, và Mueller đã trở nên gần gũi hơn để trở lại đội tuyển quốc gia.Các phương tiện truyền thông nói rằng trong ngày thi đấu của đội tuyển quốc gia vào tháng 3 năm nay, Mueller sẽ không trở lại, nhưng sẽ trở lại đội tuyển quốc gia tại Cup châu Âu vào mùa hè này.

Nhà vô địch bảo vệ của đội Đức đã không ra ngoài và gặp phải một thiệt hại nặng nề. Huấn luyện viên Loew cũng đã thực hiện một cải cách lớn của đội tuyển quốc gia. Vào năm 2019, Loew cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng Mueller, Hummels và Boateng sẽ không còn được chọn cho đội tuyển quốc gia: 2019 là một khởi đầu mới của bóng đá Đức. Chúng tôi hy vọng sẽ hoàn thành sự thay thế mới và cũ. Mueller, Hummels và Boateng sẽ không được gọi vào đội tuyển quốc gia.

Rõ ràng, ba người chơi đã trở thành một tội nhân với điểm số kém. Kể từ khi Loew thông báo rằng ba người sẽ không được chọn nữa, màn trình diễn của ba người trong câu lạc bộ không bị ảnh hưởng, đặc biệt là lối chơi của Mueller đã dần dần bước vào một lĩnh vực tốt, bắt đầu mùa xuân thứ hai của sự nghiệp.

Trong mùa giải 2019-2020, Mueller đã trao 8 quả bóng trong số 21 pha kiến ​​tạo trong Bundesliga, 4 pha kiến ​​tạo trong các bàn thắng của Champions League 4 và 2 pha kiến ​​tạo, và cũng giành được ba vương miện thay mặt Bayern mùa trước. Sau khi bắt đầu mùa giải mới, Mueller vẫn chơi và hiện đang xuất hiện trong Bundesliga 22 lần. Trong số đó, 21 trận đấu đã được ra mắt, ghi 10 bàn và 11 trận và hoàn thành hai cặp dữ liệu.

Về hiệu suất tuyệt vời của ba người, Loew đã được làm dịu trong một cuộc phỏng vấn trước đó. Anh ấy nói rằng nếu đội cần thay đổi, anh ấy sẽ xem xét nhớ lại ba người chơi. Tin tức mới nhất về "bức ảnh" nói rằng trong số ba người, tình huống của Mueller là tốt nhất. Loew là người hài lòng nhất với trạng thái của mình. Anh ấy đang tiến gần hơn đến việc trở lại đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông nói rằng trong cuộc thi của đội tuyển quốc gia vào tháng 3 năm nay, Mueller rất khó trở về, nhưng sẽ vào Cup châu Âu và trở lại đội tuyển quốc gia trên Cup châu Âu.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET