Cúp châu Âu Munich Anlian Sân vận động Đội và Cuộc chiến tử thần Đức

Bốn đội của Nhóm tử thần F Cup F bắt đầu cuộc đấu tay đôi cuối cùng vào lúc 3 giờ sáng Bắc Kinh vào ngày 24. Trong một trong những trò chơi, đội Đức phải đối mặt với Hungary ở thị trấn Munich. Cuối cùng, đội nguy hiểm là 2: 2. Hungary, người có mong muốn tồn tại mạnh mẽ trong trò chơi này, đã không phá vỡ đám đông của cái chết sau một cuộc đấu tranh bướng bỉnh, và bỏ lỡ top 16. Điều đáng chú ý là người nặng Mưa trong nửa đầu của trò chơi đã trở thành trọng tâm của các phương tiện truyền thông và cư dân mạng. Trong một trò chơi khác của nhóm tử thần, nhà vô địch bảo vệ Bồ Đào Nha và nhà vô địch thế giới Pháp, đã được xác định trước trận đấu, đã gặp con đường hẹp ở Pháp, xuất hiện lại tại trận chung kết Cup châu Âu trước đó tại Đấu trường Budapestuskash ở Hungary, nhưng điểm số Cuối cùng đã được thiết lập ở 2: 2. Đội Pháp đã tiến lên top 16 với nhóm đầu tiên của nhóm và Bồ Đào Nha cũng được xếp hạng thành công trong giai đoạn tiếp theo của giai đoạn tiếp theo với thứ hạng thứ ba của nhóm. Theo "Cổng" của Anh hàng tuần, trước người Đức và Hungary, thành phố cạnh tranh Munich đang mưa. Vào phút thứ 35 của cuộc thi, "Daily Telegraph" của Anh đã tuyên bố trong văn bản phát sóng trực tiếp rằng nhiều khán giả trên khán đài đã bắt đầu sơ tán và trốn tránh mưa. Vào phút thứ 35 của trò chơi, "Cổng" hàng tuần của Anh được mô tả trong văn bản phát sóng trực tiếp rằng trong Rainstorm, (Huấn luyện viên trưởng Hungary) Tiếng hét và hành động của Ross giống như một ngư dân trên biển.

Vào phút thứ 40 của trò chơi, "người bảo vệ" người Anh nói rằng các cầu thủ đã hoàn toàn ướt sũng trong cơn mưa lớn, quả bóng trở nên suôn sẻ và việc kiểm soát bóng trở nên khó khăn.

Cư dân mạng Twitter cũng thảo luận về thời tiết xấu trong nửa đầu. Anh em, cơn mưa lớn ở Đức và Hungary không phải là một trò đùa ... Đức và Hungary, họ trông giống như chơi ở Thác Niagara. Một số cư dân mạng tin rằng thời tiết có thể làm cho trò chơi công bằng hơn. Không gì có thể làm cho trò chơi công bằng hơn mưa lớn. Đức chống lại Hungary.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET