Cup châu Âu mang đến bao nhiêu cho TV laser?

Khẩu hiệu đầu tiên của thế giới truyền hình laser là tuyệt vời The Châu Âu Cup, và những lợi ích của việc tài trợ cho Cúp châu Âu cho Hisense Laser TV cũng rất đáng kinh ngạc: tổng số tiếp xúc của 13 tỷ người, doanh số ở nước ngoài tăng 564%trong năm -mộtDoanh số bán hàng trực tuyến trong nước tăng đáng kể 288,81%

Về mặt tăng giá trị thương hiệu và tăng trưởng thị trường trong Cup châu Âu, vai trò của TV Laser truyền hình là rất rõ ràng và nó đã thực sự đạt được doanh số bán sản phẩm. Vào ngày 16 tháng 7, tại dòng dữ liệu lớn của Hisense Laser TV European Cup, Wang Wei, phó chủ tịch công nghệ video Hisense và tổng giám đốc của Hisense Laser Show, nói rằng khái niệm về số một thế giới tại Cup châu Âu đã được đề xuất. Để thách thức các thương hiệu khác, phần lớn là một tuyên bố hy vọng sẽ giới thiệu các sản phẩm chất lượng cao như truyền hình laser như xu hướng trong tương lai với thế giới.

Theo thống kê, Hisense Laser TV đã thực hiện tổng cộng 8 sự kiện Cup châu Âu. Tổng số tiếp xúc của quảng cáo bao vây là 64 phút, bao gồm hơn 3 tỷ người. Trong Cup châu Âu từ ngày 12 tháng 6 đến ngày 12 tháng 7, doanh số ở nước ngoài của Hisense Laser TV tăng 564%hàng năm. Theo dữ liệu từ Aowei Cloud, TV Laser Hisense tăng 56,4%từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 11 tháng 7 và tốc độ tăng trưởng trực tuyến lên tới 288,81%.

Đằng sau những con số là sự công nhận chung của thị trường toàn cầu. Từ việc vào Hoa Kỳ vào năm 2017, hiện tại nó đã phổ biến ở các lĩnh vực quan trọng như Úc, Nam Phi, Dubai, Pháp, v.v ... Hisense Laser TV đã nở rộ quốc tế và chiếm giữ một thị trường cao. Lấy tình hình bán hàng trong sự kiện Cup châu Âu, khu vực Cúp châu Âu bao gồm thị trường khu vực đã tăng đáng kể. Trong số đó, Anh tăng 517%và Đức tăng 255%. Theo thống kê từ công ty dữ liệu có thẩm quyền toàn cầu Omdia, trong quý IV năm 2020, các lô hàng của các thương hiệu Trung Quốc trên thị trường truyền hình laser toàn cầu đã gần 60%; Vào năm 2020, các lô hàng toàn cầu của Hisense Laser TV cao tới 53%, xếp hạng Laser TV toàn cầu ở vị trí đầu tiên trên thị trường.

Từ nhà tài trợ năm 2018 của World Cup đến 2020 với Cup châu Âu hai lần, từ Laser TV China đến Thế giới đầu tiên của thế giới, giải đấu bóng đá thế giới của Hisense Laser TV cũng phản ánh con đường tăng trưởng của công nghệ phát triển và nghiên cứu độc lập của Trung Quốc tại Trung Quốc. Sau khi vượt qua kỷ nguyên truyền hình CRT Heping, Trung Quốc đã trở thành người đầu tiên trong lĩnh vực truyền hình laser và Laser TV đã trở thành danh mục truyền hình duy nhất do các công ty Trung Quốc dẫn đầu. Sau 14 năm phát triển mạnh mẽ, Trung Quốc Laser TV đã đạt được tình trạng đầu tiên trên thế giới trong sự đổi mới sản phẩm, vị trí thị trường, số lượng bằng sáng chế, bố cục tiêu chuẩn và nhận dạng người tiêu dùng trong ngành hiển thị laser toàn cầu.

Lấy bằng sáng chế kỹ thuật và lĩnh vực tiêu chuẩn của ngành công nghiệp làm ví dụ: Trong 20 năm qua, số lượng đơn xin cấp bằng sáng chế trong lĩnh vực hiển thị laser ở Trung Quốc đại lục đã vượt quá nước ngoài, trở thành nền tảng quan trọng nhất trên toàn thế giới, đặt nền tảng quan trọng cho Việc công nghiệp hóa màn hình laser. Kể từ tháng 4 năm 2021, các bằng sáng chế trong và ngoài và nước ngoài tích lũy của Hisense trong lĩnh vực hiển thị laser đạt 1366 và ủy quyền 531 mặt hàng, bao gồm 55 bằng sáng chế nước ngoài, trở thành số lượng bằng sáng chế lớn nhất trong ngành truyền hình laser toàn cầu. Đến bây giờ, Hisense đã tổ chức hoặc tham gia các loại tiêu chuẩn TV laser khác nhau để xây dựng 45 mặt hàng. Năm nay, Hisense sẽ tiếp tục thúc đẩy việc phát hành sáu tiêu chuẩn mới. Học giả tài chính nổi tiếng Ye Tan cho biết trong việc giải thích hiện tượng Hisense Cup châu Âu: Chúng tôi luôn có các công ty Trung Quốc rất đau đớn trong quá khứ, và có rất ít tiêu chuẩn cho các công ty Trung Quốc. Bây giờ có một số lĩnh vực của các công ty Trung Quốc có quyền xây dựng tiêu chuẩn thực sự. Hisense Laser TV là một trong số đó. Nước hoa

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET