Cúp châu Âu Manchester United hy vọng sẽ gia hạn trong 3 năm?

Sau 656 ngày, Lin Gade cuối cùng đã trở lại đội tuyển quốc gia Anh và tiếp tục tình trạng tốt của câu lạc bộ. Trong trận đấu với Saint Marino, nó đã hoàn thành một cú sút 10 feet, đánh vào mục tiêu 5 lần và gửi ba đường chuyền chính và một trợ lý. Mười bức ảnh cũng là hồ sơ nhận dạng cá nhân nhất của đội tuyển quốc gia Anh sau 13 phát bắn trong một trò chơi. Điều thú vị hơn là trong cuộc thi này, anh đã để lại một danh thiếp khác, đó là danh sách 1 hoặc 6. Sau trận đấu Cup châu Âu, các phương tiện truyền thông và người hâm mộ đã ca ngợi các cầu thủ. Rõ ràng sau khi rời Manchester United, cầu thủ này đã chứng minh rằng anh ta đã tự mình trở lại với màn trình diễn xuất sắc của mình.

Đối với nỗ lực của người chơi, Sosgate cũng cảm thấy hạnh phúc hơn cho anh ta. Có vẻ như anh ấy rất thích bóng đá của mình. Điều này thực sự rất hạnh phúc. Cúp châu Âu hạn chế những điểm nổi bật liên tục của người chơi. Tôi sợ rằng người hâm mộ đã mất nhiều nhất nên là người hâm mộ Manchester United. Tại thời điểm này, có một vụ bê bối khác. Manchester United dường như muốn làm mới người chơi, nhưng dường như nó bị từ chối bởi uyển ngữ. Điều này có vẻ hơi xấu hổ. Theo tin tức mới nhất, The Sun báo cáo rằng Manchester United hy vọng sẽ cung cấp cho người chơi này một hợp đồng khoảng ba năm. Trung tâm sẽ tiếp tục duy trì nó. 100.000 bảng hiện tại vẫn không thay đổi, nhưng băng đảng Hammer cũng hy vọng sẽ giữ lại Lyrus. Trước đây, Moyez đã công khai bày tỏ hy vọng của mình để mua Lin Garde.

Theo cách này, quyền quyết định trong tương lai của người chơi nằm trong tay anh ta. Nếu anh ta muốn ở lại West Ham, nó chắc chắn sẽ không có khả năng đổi mới. Sau đó, Manchester United sẽ bị buộc phải chấp nhận West Ham vào mùa hè này để ngăn anh ta trở thành một người chơi miễn phí vào mùa hè tới. Nhưng nếu bạn cùng lớp muốn trở lại Manchester United để tham gia cuộc thi, sẽ không có nghi ngờ lớn nào cho việc đổi mới. Điều này dựa trên tin tức mới nhất, cho thấy tương lai của người chơi sẽ có yếu tố quyết định, đó là thời gian để chơi. Bởi vì khi người chơi được phỏng vấn trong tuần này, anh ta đã tuyên bố rõ ràng rằng anh ta hy vọng sẽ có được thời gian xuất hiện đủ ổn định.

Anh ấy nói rằng tôi thực sự hy vọng rằng tôi có thể tìm thấy một màn trình diễn vượt trội ở West Ham hoặc đội tuyển quốc gia Anh, và tôi rất hạnh phúc, và tôi có thể rất thành công. Trận đấu cúp châu Âu giống như những gì tôi đã nói trước đây. Tôi cũng hy vọng rằng tôi có thể có một cơ hội ổn định để chơi. Khi tôi có thể đá trò chơi mỗi tuần, sự tự tin của tôi là rất đủ. Tôi đã sử dụng mục tiêu và hỗ trợ để giúp đội của tôi. Đó là một điều kỳ diệu, như tôi đã nói, tôi chỉ muốn duy trì trạng thái này. Trên thực tế, những gì anh ta nói là đủ để hiểu, anh ta chỉ muốn duy trì trạng thái chơi này mỗi tuần.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET