Các trận chiến Trung Quốc và Nhật Bản bắt đầu tối nay trong top 12.

Vào lúc 23:00 ngày 7 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của vòng loại Asian World Cup 2022 2022, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ đối mặt với đội Nhật Bản ở Qatarha.Trước trận đấu, huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie đã nói rõ rằng Nhật Bản là đội tốt nhất ở châu Á.Anh ấy hy vọng rằng người chơi sẽ chơi trò chơi là trận chung kết và chơi trạng thái tốt nhất.

Chơi cuộc chiến tranh Trung -Japan trong trận chung kết có thể là một thái độ chuẩn bị nghiêm túc, nhưng không cần thiết phải vươn lên thành một chiến lược toàn diện. Đội bóng đá quốc gia đã chơi trong top 12, và có 5 đối thủ và tổng cộng 10 trận. Sức mạnh toàn diện của hai vòng đầu tiên của đối thủ Úc và đội Nhật rõ ràng là cao hơn rất nhiều so với đội bóng đá quốc gia. Đội bóng đá quốc gia có thể làm mờ kết quả của kết quả, theo đuổi các đặc điểm và tiêu chuẩn của riêng họ, và đối mặt với kẻ thù mạnh mẽ với tâm lý tận hưởng quá trình này.

Ba mươi năm, các nhân vật bóng đá Trung Quốc và Nhật Bản có thể hoán đổi cho nhau

Vào những năm 1980, mức độ bóng đá Trung Quốc vượt xa Nhật Bản. Cựu đội trưởng Thượng Hải Xi Zhikang đã từng nói: Bây giờ chúng ta không cần phải có quá nhiều lợi thế bóng đá của Nhật Bản. Hơn 20 năm trước, chúng tôi bây giờ là bóng đá Nhật Bản và Nhật Bản là đội bóng Trung Quốc hiện tại. Vào thời điểm đó, công nghệ của nhóm Thượng Hải rất tinh tế. Tôi thường chơi một trận giao hữu với đội Nhật Bản, và chúng tôi có thể đưa bóng ra cửa một mình. Vào thời điểm đó, bóng đá Nhật Bản tương tự như cú đá bóng đá Trung Quốc hiện tại. Bàn chân dày hơn, và hầu hết trong số họ vội vã.

Năm 1993, bóng đá Nhật Bản bắt đầu chuyên nghiệp, bắt tay vào con đường phát triển đúng đắn và tiếp tục cải thiện sức mạnh của nó. Năm 1994, bóng đá Trung Quốc cũng bắt đầu chuyên nghiệp, nhưng phải mất rất nhiều đường vòng vì những lý do toàn diện và bị Nhật Bản kéo đi. Ba mươi năm sau, sức mạnh toàn diện của bóng đá Trung Quốc và Nhật Bản đã thay đổi. Bóng đá Nhật Bản là một ông chủ được bảo tồn tốt trong bóng đá châu Á, và bóng đá Trung Quốc chỉ có thể giữ được vị trí của vùng thứ hai và thấp hơn của châu Á.

Gần như cùng lúc, tại sao có một sự tương phản lớn như vậy giữa bóng đá Trung Quốc và Nhật Bản? So với sự tuân thủ của câu lạc bộ Nhật Bản đối với việc trồng trọt tài năng dự bị, tính chuyên nghiệp của bóng đá Trung Quốc có một số biện pháp vội vã, vi phạm hoàn toàn luật bóng đá, và đặc biệt bỏ qua việc đào tạo tài năng trẻ.

So với đội tuyển quốc gia Nhật Bản, gần như tất cả các quốc tế quốc gia đều chơi ở châu Âu. Hiện tại, chỉ có Wu Lei có một chân quốc gia của năm giải đấu lớn châu Âu. Đội bóng đá quốc gia chỉ có thể dựa vào nhập tịch để giải cứu. Cho dù nó có tầm quan trọng với việc xây dựng hệ thống đào tạo thanh thiếu niên hay không là sự khác biệt lớn nhất trong sự phát triển của bóng đá giữa hai nước.

Phòng thủ mạnh mẽ, sẽ có sự hồi hộp trong một trò chơi

Nếu đội tuyển quốc gia Trung Quốc và đội tuyển quốc gia Nhật Bản đã chơi 10 trận liên tiếp, đội bóng đá quốc gia về cơ bản không thắng nhiều, và phải có nhiều trận thua thứ cấp hơn, bắt nguồn từ khoảng cách giữa sức mạnh toàn diện của hai đội; Nó đầy hồi hộp. Đó là một huấn luyện viên trưởng tuyệt vời có thể giúp đội yếu thông qua các chiến thuật được nhắm mục tiêu.

Chỉ cần đặt cuộc đối đầu giữa các đội Trung Quốc và Nhật Bản, chỉ cần đưa nó vào một trò chơi 90 phút. Miễn là chiến thuật đối lập và tinh thần của Li Tie và đôi chân quốc gia đầy đủ, ít nhất họ có thể đóng vai trò của một cái đầu xương cứng để tạo ra nhiều rắc rối hơn cho đội Nhật. Một khi may mắn là tốt hơn, nó không tốt như Ô -man.

Nhật Bản là đội tốt nhất ở châu Á. Tôi hy vọng rằng đội sẽ tự tin thách thức đối thủ mạnh mẽ này. Li Tie nói rằng đội Trung Quốc đã có một số vấn đề về kết thúc phòng thủ trong trò chơi đầu tiên. Tôi hy vọng rằng thông qua việc đào tạo những ngày này, chúng tôi có thể cải thiện và điều chỉnh đào tạo và có thể làm tốt hơn trong trò chơi với đội Nhật.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET