Các trò chơi châu Á chính thức được công bố, Chen Yiyuan Guo trở thành người chiến thắng lớn

Hôm nay, các trò chơi châu Á Hàng Châu chính thức đã chính thức xác nhận phần mở rộng của phần mở rộng.Đây không phải là tin tốt cho các môn thể thao Trung Quốc, nhưng nó có thể là tin tốt cho đội bóng đá quốc gia.

Hôm nay, Thế vận hội châu Á thứ 19, ban đầu dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 25 tháng 9 năm 2012, từ ngày 10 đến ngày 25 tháng 9 năm 2012, nó sẽ được mở rộng.Có thể có quyết định chính thức sau khi dịch bệnh ổn định.

Hiện tại, tình hình không đặc biệt lạc quan. Chúng ta đều biết rằng Thượng Hải đã bị đóng cửa trong khoảng 50 ngày và dịch bệnh ở Hàng Châu cũng đã trải qua một dịch bệnh. Tuy nhiên, trong tình huống hiện tại, nó thực sự không phù hợp với các sự kiện lớn như Thế vận hội châu Á, vì vậy cần phải mở rộng một cách thích hợp.

Liên quan đến tình hình của Thế vận hội Tokyo, việc hoãn lại này thường không được thực hiện trong hai tháng. Nó phải được trì hoãn trong một thời gian dài để điều chỉnh đầy đủ. Trong trường hợp, các trò chơi châu Á Hàng Châu dự kiến ​​sẽ hoãn lại gần một năm.

Việc mở rộng bữa tiệc Hàng Châu sẽ phá vỡ kế hoạch chuẩn bị của nhiều đội thể thao và vận động viên, cũng rất giống với Thế vận hội Olympic Tokyo, nhưng đối với bóng đá nam Trung Quốc, nó có thể không xảy ra. Trước hết, chúng tôi nói về các vấn đề về tuổi tác. Thời đại của người chơi quy định trong các trò chơi châu Á Hàng Châu bị hạn chế. Ngoại trừ một số người chơi siêu, phần còn lại là những người chơi dưới 23 tuổi. Nếu nó bị hoãn lại vào năm tới, nó sẽ là 24 tuổi. Những người chơi sau đây.

Đây là một cơ hội rất tốt cho những cầu thủ trẻ của đội tuyển Trung Quốc, để lại cho họ thời gian chuẩn bị một năm, bởi vì chúng ta thấy rằng trong vài năm qua, đội trẻ quốc gia Trung Quốc và đội Olympic quốc gia hiếm khi chơi chất lượng cao trong Vài năm qua vì sự cạnh tranh, cảm xúc của họ trong trò chơi không tốt. Trước đây, họ đã bị lạm dụng bởi UAE 3: 0 tại Dubai Cup. Bảng xếp hạng toàn diện hiện tại của đội bóng đá quốc gia U23 dự kiến ​​sẽ được xếp hạng trong số 12 ở châu Á.

Bởi vì các trò chơi châu Á bị hoãn lại, điều này có nghĩa là năm sau, đội Olympic quốc gia Trung Quốc có thể có nhiều cơ hội hơn để trải nghiệm, bao gồm cả giải đấu và ra nước ngoài để luyện tập. Tiếp theo, bạn có thể mở ra một cơ hội xấu hổ.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET