Các trò chơi châu Á bị hoãn lại!Người chơi siêu được chơi hòa bình

Hội đồng Olympic châu Á tuyên bố rằng Thế vận hội Châu Á Hàng Châu, ban đầu được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 25 tháng 9 năm nay, sẽ bị hoãn lại và thời gian cạnh tranh cụ thể sẽ được xác định.Với sự hoãn lại của Thế vận hội châu Á, các cầu thủ ba năm ban đầu đã tham gia vào dự án bóng đá của đội bóng đá quốc gia U23 sẽ chiến đấu trong hòa bình trong Super League.Đối với East Asian Cup vào tháng 7, đội ban đầu của đội bóng đá quốc gia U23 sẽ được gửi đến chơi.

Trong quá trình cô lập của đội bóng đá quốc gia và đội bóng đá quốc gia U23, huấn luyện viên bóng đá quốc gia U23 Yangcovic đã mượn ba cầu thủ từ Zhang Linzhang, Wu Xi và Zhang Ying từ đội bóng đá quốc gia, và theo đội để huấn luyện gần một tuần. Sau đó, có báo cáo rằng trong Thế vận hội châu Á, đội bóng đá quốc gia U23 sẽ bổ sung 3 cầu thủ quá khổ để tối đa hóa hiệu quả chiến đấu của bóng đá quốc gia U23.

Tuy nhiên, vì Thế vận hội châu Á bị hoãn lại, ngay cả khi nó được tổ chức vào tháng 10 năm nay, đội bóng đá quốc gia U23 sẽ không tham gia vào các trò chơi châu Á trong thời điểm hiện tại, bất kể 3 cầu thủ quá khổ nào cần của bóng đá quốc gia U23, thì đó là sẽ không ảnh hưởng đến sự tiến bộ bình thường của Super League. Hơn nữa, các cầu thủ trong giai đoạn U23 về cơ bản không bị ảnh hưởng bởi Thế vận hội châu Á, không có trong Super League. Đối với tính toàn vẹn của Super League, việc mở rộng các trò chơi châu Á có thể là một tin tốt.

Đối với Cup Đông Á vào tháng 7, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trước đây đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng đội bóng đá quốc gia U23 để chơi, nhưng cuộc thi Cup Đông Á rất ấm áp. Do sự hoãn lại của Thế vận hội châu Á, đội bóng đá quốc gia U23 về cơ bản là không thể chiến đấu cho các cầu thủ quá khổ để tập thể dục cho đội. Điều đó có nghĩa là đội bóng đá quốc gia U23 về cơ bản sẽ không kêu gọi các cầu thủ quá khổ trong mùa giải mới.

Tất nhiên, khi Thế vận hội châu Á bị hoãn lại, tác động đến đội bóng đá quốc gia U23 vẫn còn khá tuyệt vời, chủ yếu là vì những người chơi ở độ tuổi này sẽ có nhiều cơ hội tập thể dục hơn.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET