Các trung tâm mạnh nhất trong khu vực địa phương được sinh ra!Mục tiêu là theo đuổi exon chặt chẽ

Ban đầu, tôi nghĩ rằng Luneng Shandong sẽ gặp phải một cuộc chiến chặn thường khớp, nhưng tôi không hy vọng rằng đội Thâm Quyến không mạnh mẽ và không gây ra bất kỳ mối đe dọa nào cho Luneng.Cuối cùng, sau một trận chiến, Luneng đã giành chiến thắng trong đội Thâm Quyến lúc 4: 2 và giành chiến thắng trong đội Thâm Quyến.Super League đã giành được 3 chiến thắng liên tiếp và tiếp tục lãnh đạo bảng xếp hạng Sư đoàn Quảng Châu.

Trong trò chơi này, các cầu thủ ở Shandong Luneng đã thực hiện ánh sáng cao nhất. Trong chiến dịch này, Felryi tiếp tục xuất hiện khách mời trên đường tiền đạo, và anh ta đã biến thành công thành một tiền đạo rất thống trị ở Luneng. Đối mặt với đội Thâm Quyến, Felryi là hai nhân dân tệ trong lĩnh vực này và Mei Kai là một chương trình thứ hai.

Ngoài hiệu suất của Felryi viện trợ nước ngoài, tiền tuyến trẻ, Guo Tianyu, còn thực hiện rất tốt. Về cơ bản, ông tiếp tục trạng thái nổi bật gần đây. Trong chiến dịch này, Guo Tianyu đã ghi 1 bàn cho Luneng và đóng góp. Vào phút thứ 29 của cuộc thi, anh và Liu Binbin đã hình thành một kết nối tuyệt vời. Liu Binbin đã gửi một đường chuyền từ bên phải. Guo Tianyu đã chơi lợi thế về chiều cao của mình và giành mục tiêu cho các thành viên trong nhóm phòng thủ. Anh ấy đã ghi bàn thắng thứ ba của Luneng. Key 1 mục tiêu.

Mục tiêu này làm nổi bật lợi thế độc đáo của Guo Tianyu khi là một trường trung học ở trường trung học. Đếm vòng bàn thắng này, Super League Trung Quốc của Guo Tianyu đã ghi 6 điểm trong mùa giải này, đây chỉ là một bàn thắng ít hơn so với tiền đạo của đội bóng đá quốc gia exon. Không quá cường điệu khi nói rằng Guo Tianyu 22 -yar -old đã trở thành một trung tâm bản địa thực sự. Trong các trung tâm địa phương đang hoạt động, Guo Tianyu đã có thể cười và tự hào về những ngọn núi.

Sự trỗi dậy mạnh mẽ của Guo Tianyu trong Super League cũng khiến huấn luyện viên bóng đá quốc gia LI buộc phải ngạc nhiên. Chiều cao 192cm của Guo Tianyu cho phép anh ta kiểm soát không khí tự nhiên ở phía trước. Ông là ứng cử viên tốt nhất để xây dựng đầu cầu Frontcourt. Với trình độ của Guo Tianyu, anh ta có thể không thể chơi lực lượng chính trong đội bóng đá quốc gia. Top 12 sắp đến, và đội Việt Nam, một trong những đội bóng đá quốc gia, tương đối ngắn. Nếu những lợi thế về chiều cao của Guo Tianyu có thể được sử dụng đầy đủ Guo Tianyu, anh ta sẽ chịu trách nhiệm cho anh ta và xây dựng chiến thuật chơi xung quanh anh ta.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET