Các thủ thuật Syria đã bị nghiền nát, và đội bóng đá quốc gia đã tác động đến chiến thắng World Cup.

Đội bóng đá nam Trung Quốc đang chuẩn bị cho cuộc thi Fortune 40 tại Thần của UAE ở UAE. Đội vẫn cần phải chơi trong hai giai đoạn nhóm gần nhất, chống lại Maldives và Syria. Hai trò chơi này quyết định định mệnh của chúng tôi cho bóng đá quốc gia. Đặc biệt là trong trận đấu cuối cùng của Syria, đội này đã phát hành trước đó, mặc dù họ khóa nhóm trước, họ sẽ đi ra ngoài để chặn bóng đá nam Trung Quốc, bởi vì có tin tức rằng đội này nói rằng đội này là đội Tây Á mà sẽ giúp các nhóm khác chặn đội bóng đá quốc gia và đạt được những thủ thuật như vậy.

Rõ ràng, một mánh khóe như vậy đã bị phá vỡ bởi đội bóng đá quốc gia. Cách tốt nhất để chống lại một mánh khóe như vậy là đánh bại đối thủ, nhưng không dễ để đội bóng đá quốc gia hiện tại dễ dàng đánh bại Syria. Điều này cũng đã trở thành một vấn đề hạn chế bóng đá quốc gia. Xếp hạng của bảng xếp hạng thứ hai của mỗi nhóm là rất thuận lợi. Lebanon đầu tiên là 10 điểm, và có 4 9 điểm so với nó. Bóng đá quốc gia và Jordan là 7 điểm. Có thể đảm bảo rằng nó có thể đảm bảo rằng họ sẽ tiến lên top 12.

Tại thời điểm quan trọng này, Lebanon đã chủ động bỏ chuỗi. Bản thân nhóm là lợi thế nhất trong tất cả các nhóm. Miễn là bạn có thể đánh bại Turkmenistan, bạn có thể khóa trước 12 vé hàng đầu. Sau khi gặp phải truyền thuyết của Turkmenistan, nó đã thua Turkmenistan lúc 2: 3. Mất trò chơi này đã gây ra tình huống phác thảo của Lebanon vì họ sẽ chiến đấu chống lại Hàn Quốc trong vòng cuối cùng. Để giữ nhóm trước, Hàn Quốc sẽ ra ngoài chơi Lebanon, vì vậy Lebanon có khả năng phải chịu một thất bại cho trận đấu cuối cùng.

Theo cách này, sau khi tất cả các nhóm cuối cùng của Lebanon chơi, các điểm vẫn có thể là 10 điểm và miễn là đội bóng đá quốc gia ghi được Maldives trong vòng tiếp theo, chúng tôi có thể trói Lebanon về điểm. Lợi thế chiến thắng ròng của chúng tôi, ngay cả khi vòng cuối cùng của trò chơi bị mất ở Syria, thì chúng tôi không phải lo lắng, bởi vì chúng tôi có thể kéo nước trước mặt chúng tôi, và tất nhiên, có 4 đội 9 điểm trong phía trước của chúng tôi. Cũng sẽ có các cá nhân để phá hủy chuỗi. Hiện tại, những tổn thất bất ngờ ở Lebanon làm cho tình hình của đội bóng đá quốc gia. Tin tức cũng mang đến một bất ngờ lớn cho Wu Lei và Li Tie.

Bước tiếp theo là một lựa chọn rất quan trọng trước LI Tie. Cho dù anh ta đi ra ngoài để chơi Maldives và ghi nhiều bàn thắng hơn. Rốt cuộc, quả bóng chiến thắng ròng hiện rất quan trọng, nhưng ít nhất cho dù LI Tie lựa chọn như thế nào, bây giờ tình hình rất có lợi cho đội bóng đá quốc gia, và chúng ta không cần phải nhìn thấy khuôn mặt của AFC và Syria nữa không. Đừng quan tâm nếu Syria đi ra ngoài để chặn chúng tôi. Chúng tôi có cơ hội đi ra một vòng trước để ban phước cho bóng đá quốc gia và LI TIE.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET