Cristiano Ronaldo Châu Âu Cup, Kruyv đã không

Cristiano Ronaldo là một chiếc bánh với công nghệ bóng thô và ăn rất nhiều cú sút, đá phạt và đá phạt. Hiếm khi làm một quả bóng cho đồng đội. Messi, người đã ghi được số lượng bóng và King King -type Kick, vẫn có thể so sánh được. Nó thực sự là khách quan, nhưng câu cuối cùng đã trở thành một phong cách trong quá khứ, và nó không bình tĩnh. Rốt cuộc, trong mắt Mei Mi, tôi chưa bao giờ bị buộc phải Shuangjiao và không bao giờ có nó. Messi như vua? Hãy tha thứ cho tôi để xem ít bóng hơn, Maradona và tính khí của Catonner là xứng đáng với nhà vua.

Cup châu Âu cao hơn, điều đó không có nghĩa là Cup châu Âu của tôi cao hơn Messi America Cup. Làm ơn nghĩ về nó. Hàng cả ngày. Nói điều này và điều này, nói xấu điều này. Làm suy giảm điều đó. Có trình độ nào? Tôi tự xếp mình, tự hào? lòng tự trọng? Chỉ cần đưa ra một quan điểm. Câu cuối cùng đã nói gì trong quá khứ? Trước khi sự nghiệp của hai người kết thúc, bạn sẽ bày tỏ quan điểm của mình? Điều này theo sau một số người hâm mộ ngớ ngẩn. Chỉ 21 năm trong thế kỷ 21, tôi dám thiết lập Barcelona vào câu lạc bộ tốt nhất trong thế kỷ 21. Bạn chỉ nói rằng điều này giống như những người mua bóng mà không cần mua.

Nhìn ba? Hãy nhìn vào Giải vô địch World Cup vào năm tới, nếu không, thật tốt khi có thể ngồi vững. Nếu bạn không thể nhận được nó vào năm tới, tiêu đề của người chơi hệ thống không dễ dàng vứt bỏ. Không có đột phá, ngay cả khi đó là một hỗ trợ. Số lần của Cup Châu Mỹ là thường xuyên, và về cơ bản có các trò chơi chính thức quốc tế mỗi năm. Nhiều pseudo -fans hoặc vết đen không biết. Theo nhận xét của một số giả hoặc mặt trời giả, World Cup đã được tổ chức trong 2 phiên trong 4 năm! Điều này là quá vô nghĩa. World Cup là người đầu tiên, Cup châu Âu đứng thứ hai, và sau đó là American Cup, Champions League, giải đấu. Do đó, anh ta không tốt như Zidane, da Luo.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET