Cristiano Ronaldo Châu Âu Cup Plum hai lần, Quát N Bản ghi qua đêm

Các trò chơi Bồ Đào Nha và Hungary rất được mong đợi cuối cùng đã bắt đầu! Trò chơi này đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ trước khi bắt đầu. Một mặt, hai đội của Cúp châu Âu đã gặp nhau trong cuộc đối đầu cuối cùng, và họ đã chơi rất tốt. Cuối cùng, họ bắt tay với tỷ số 3-3. Mặt khác, bởi vì Ronaldo sắp xuất hiện, sự nổi tiếng của Ronaldo là không thể tưởng tượng được, và nhiều người phải muốn thấy anh ta ghi bàn.

Đối với sức mạnh có liên quan, Bồ Đào Nha nên có một lợi thế tuyệt đối, nhưng lúc đầu, đội quân Five Shield không thoải mái. Một là may mắn của nó thực sự xấu. Ngay khi cú sút của Ronaldo vào cuối hiệp một, bàn thắng gần gũi, nhưng Ronaldo đá. Một là thủ môn của đối thủ quá dũng cảm. Giống như cú sút xa của B bay trong hiệp hai, thủ môn Hungary bước ra. Cho đến giai đoạn cuối của trò chơi, Santos tiếp tục thay đổi và sự cân bằng của chiến thắng dần dần nghiêng về Bồ Đào Nha. Sau khi thay thế, Bồ Đào Nha giống như mở hộp Pandora, từng người một. Cuối cùng, Bồ Đào Nha đã đánh bại Hungary 3-0 và đạt được một khởi đầu tốt ở Cup châu Âu này

Là thủ lĩnh của đội, Ronaldo đã thực hiện rất tốt và mở mận hai lần trong 5 phút. Với hai mục tiêu này, Ronaldo đã phá vỡ N Records.

Trước hết, anh đã ghi được 11 bàn thắng ở Cúp châu Âu và thành công rời Prateini, trở thành người đầu tiên ở Cup châu Âu sau 61 năm.

Thứ hai, anh ghi bàn trong năm trận đấu Cup châu Âu và trở thành người đầu tiên trong lịch sử Cup châu Âu sau 61 năm.

Thứ ba, anh đã ghi 106 bàn thắng trong đội tuyển quốc gia và Ali Dai, ngôi sao bóng đá Iran đầu tiên trong lịch sử, giữ kỷ lục chỉ 3 bàn thắng.

Thứ tư, anh đã ghi được 45 bàn thắng trong 43 trận đấu quốc gia gần nhất. Số lượng và hiệu quả của các mục tiêu là khá tuyệt vời, và không ai có thể đạt đến cùng kỳ.

Tôi có thể nói gì? Không cần phải nói, thờ phượng đã qua! Tôi phải nói rằng Cristiano Ronaldo thực sự quá chưa được giải quyết và quá ngang. Khi Cristiano Ronaldo không ghi bàn, nhiều người nghĩ rằng Ronaldo đã già và không thể chạy. Tuy nhiên, khi tiếng nói của những người này rơi xuống, C Rome đã trả lời. Cristiano Ronaldo nói với mọi người: Anh ta không già, đừng đánh giá thấp anh ta, cơ hội sẽ bắt anh ta. Nhìn vào mục tiêu thứ hai của Ronaldo. Bàn chân của anh ấy giống như kéo cây vĩ cầm, gửi bóng vào mục tiêu từng chút một.

Một trò chơi 3-0 đã xóa đường để bảo vệ Bồ Đào Nha. Cristiano Ronaldo có thể mang đến cho người hâm mộ? Chúng tôi sẽ chờ xem. Anh ấy sẽ không làm chúng tôi thất vọng!

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET