Cristiano Ronaldo lắc Messi, chỉ có hai vị thần vĩ đại ở phía trước

Với trạng thái tuyệt vời và ham muốn điên rồ về khuôn mặt, cầu thủ của Juventus, Cristiano Ronaldo đã đá mọi người một lần nữa khi đội thi đấu với Calariary. Đội mũ trong 31 phút, điều này đã khiến Ronaldo trở thành cầu thủ Juventus nhanh nhất trong gần 15 năm. Hoàn thành việc giết chết 18 sân vận động ở Serie A, đây là một vinh dự khác được tạo ra bởi Ronaldo. Điều quan trọng nhất là tổng số điểm của Ronaldo trong sự nghiệp của anh ấy đã tăng trở lại, và anh ấy đã ghi được 770 bàn thắng!

Dựa vào cú hat -trick này, Cristiano Ronaldo đã hoàn thành việc vượt trội của người tiền nhiệm Bailey (767 bàn thắng). Về vấn đề này, chính Bailey đã chúc mừng Cristiano Ronaldo trên phương tiện truyền thông xã hội, và nói rằng anh ta không thể ôm anh ta. Thật đáng tiếc. Rõ ràng, Cristiano Ronaldo đã chinh phục bóng Wang Beili với hiệu suất cao liên tục. Tiếp theo, anh sẽ tiếp tục tác động đến một kỷ lục tuyệt vời khác.

Trong lịch sử bóng đá, trong cuộc thi của dữ liệu ghi điểm chính thức, Ronaldo đã lắc Messi (770-730) trước Ronaldo. Người Bồ Đào Nha có 40 bàn thắng. Tất nhiên, nó vượt xa Messi. Điều này không gặp Ronaldo, bởi vì anh ấy muốn trở thành cầu thủ được ghi điểm nhiều nhất. Ngày nay, trước Ronaldo, chỉ có hai vị thần vĩ đại, cụ thể là Bi Kan, người đã ghi được 805 bàn thắng và Romario, người đã ghi 772 bàn thắng.

Bởi vì Ronaldo và Romario chỉ có 2 lỗ hổng bàn thắng, nên việc vượt qua Romario cho Ronaldo. Trong trò chơi tiếp theo, anh hy vọng sẽ vượt qua Romania. Đối với kỷ lục của Bikan, Ronaldo chỉ có khoảng cách 35 bàn thắng. Theo hiệu quả mục tiêu của Ronaldo và lịch trình trò chơi, tại Cúp châu Âu, Ronaldo dự kiến ​​sẽ đạt đến đỉnh cao, do đó trở thành một vị vua bắn súng lịch sử.

Bởi vì trong trò chơi mùa này, Juventus, nơi Ronaldo ở, đã không chơi trong 12 vòng, và cũng có 1 trận chung kết Super Cup của Ý. Trong tương lai của Bồ Đào Nha, họ đã chơi 3 giải vô địch thế giới và 3 trận đấu ấm áp trước Cúp châu Âu. Khi Cúp châu Âu bắt đầu, Bồ Đào Nha sẽ chơi ít nhất 3 giai đoạn nhóm.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET