Cristiano Ronaldo bị hỏng Messem! Truyền thuyết! Juventus Critical Serie A Championship

  Vào lúc 0 giờ sáng ngày 16 tháng 5, vòng 37 của mùa giải 2020-21 của Viện Serie, đã mở ra vòng thứ hai của trận derby quốc gia Ý mùa này. Juventus ngồi ở nhà với nhà vô địch quốc tế Serie A Milan mùa này. Trong trò chơi, Cristiano Ronaldo đã phá vỡ bế tắc với Juventus, và sau đó trường trung học độc lập của Quaddo là hai Lore Yuan+; Lukaku đã phá cửa, Kielini vô tình Oolong, cuối cùng Juventus đã đánh bại Inter Milan 3-2 tại nhà. Nước hoa

  Ở phút thứ 8, Juventus có một cú đá phạt ở phía bên phải của Frontcourt, và Quardlado đã chơi một cú đá phạt vào khu vực hình phạt và bị Hamanovich tịch thu. Vào phút thứ 24, Juventus có cơ hội để có được góc trái, cú đá góc bị kéo xuống khu vực hình phạt, và trọng tài đã kết án cú đá phạt. 0 hàng đầu Inter Milan.

  Mục tiêu này là mục tiêu thứ 29 của Cristiano Ronaldo trong danh sách bắn súng Serie A và hàng đầu Serie A trong mùa giải. Nhìn vào năm giải đấu lớn, chỉ có số lượng mục tiêu của Laivan (40 bàn) là nhiều hơn Ronaldo. Vị trí đầu tiên của năm Sagittarius Major League. Đồng thời, đây là mục tiêu thứ 777 trong sự nghiệp của Ronaldo!

  Vào phút thứ 33, Laotaro Martinez đã bước vào khu vực hình phạt. Sau khi xem VAR, trọng tài đã thổi một cú đá phạt. Giúp Inter Milan cân bằng điểm số. Đây là mục tiêu thứ 23 của Lukaku's Serie A ở Serie A mùa này, vì vậy Lukaku đã kết thúc mục tiêu cá nhân của mình mùa trước. Ngoài ra, hai mùa liên tiếp đã ghi được 23 bàn thắng tại Serie A và Lukaku trở thành vị trí thứ tư trong lịch sử của Inter Milan để hoàn thành thành tích này của Inter.

  

  Mục tiêu đã bị phá vỡ bởi Lukaku. Đây là một trò chơi của Juventus cho 14 trận liên tiếp. Do đó, Juventus đã lập kỷ lục tồi tệ nhất của quả bóng trong 66 năm qua. Trong nửa đầu của thời gian dừng lại, Quredrado đã phá vỡ cánh cửa đi đầu trong khu vực hình phạt, và Juventus dẫn đầu Inter Milan 2-1. Dễ dàng chiến đấu một lần nữa. Vào phút thứ 52, Laotaro Martinez giơ chân lên và bắn cao hơn một chút so với chùm tia. Vào phút thứ 56, Ben Corder đã phạm lỗi với hai thay đổi màu vàng và một màu đỏ, và Juventus chỉ có thể chiến đấu với mười người.

  Vào phút thứ 82, Barrera đã vượt qua khu vực hình phạt và Chielini đã vô tình chặn bóng vào mục tiêu của anh ấy. Inter Memond dựa vào quả bóng oolong này để cân bằng tỷ số, 2-2! Vào phút thứ 87, Quodrado đã phá vỡ khu vực hình phạt và bị đánh sập. Quadrado cá nhân trừng phạt hình phạt để hoàn thành cấp độ thứ hai. Juventus 3-2 dẫn đầu Inter Milan.

  Trong thời gian dừng lại, Brozovic đã phạm lỗi với phạm lỗi sau Brozovic và hai màu vàng của Brozovic đã thay đổi thành màu đỏ và bị đuổi đi. Cuối cùng, Juventus mười người đã giết mười người ở Milan 3-2 tại nhà. Sau chiến thắng này, Juventus đã giành được 2 chiến thắng liên tiếp ở Serie A. Hiện tại, Juventus tạm thời đứng thứ 3 trong Bazaar of the Heal A Standings với 22 chiến thắng, 9 trận hòa, 6 trận thua và 75 điểm.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET