Chiến thắng 1-0! Mourinho giành chiến thắng, dẫn dắt đội vào trận chung kết

Một trận chiến tập trung trong vòng thứ hai của trận bán kết Liên minh châu Âu, Rome phải đối mặt với hành trình Premier League tới Leicester City tại nhà. Trong hiệp một, cú đá phạt của Pellegrini đã bị đá bởi thủ môn. Sau đó, gần hơn của anh ấy cũng được giải quyết bởi thủ môn. Áp -ra -ham đã phá vỡ mục tiêu. Cú sút của Zaniolo đã bị chặn. Trong hiệp hai, Hall đã thử những cú đánh dài và Madison bị thủ môn tịch thu. Cuối cùng, Rome đã đánh bại Leicester City 1-0. Bởi vì hai bên đá 1-1 trong vòng đầu tiên. Do đó, Rome đã loại bỏ thành phố Lester với tổng số điểm là 2-1 và tiến lên thành công vào Chung kết Liên minh châu Âu.

Mourinho đã bài tiết 3421 thành tạo trong trò chơi này. Patricsio là thủ môn khởi đầu. Jen Luca Manchini, Smolin và Robe Ibines hợp tác với 3 lưng. Carsdop, Cristian, Sergio Olivora và Zalevsky đã thành lập 4 tiền vệ. Các kết hợp tấn công của Zaniolo, Lorenzo Pellegrini và Abraham đã cùng nhau tấn công.

Trò chơi chỉ bắt đầu ở phút thứ 7. Rome có một cú đá phạt ở phía bên trái của Frontcourt. Pellegrini đã thực hiện một hình phạt. Anh chọn bắn trực tiếp. Thủ môn rất tập trung và đẩy bóng ra. Sau 1 phút, Pellegrini lại tạo ra một mối đe dọa. Anh ta giơ chân ở phía bên trái của khu vực hình phạt và đâm vào góc và bị chặn ra khỏi điểm mấu chốt. Trong phút thứ 10, Rome ghi bàn thắng! Lorenzo Pellegrini đá ra góc phải, Áp -ra -ham nhảy lên khung thành cao, và quả bóng khoan vào khung thành như một cái vỏ! Một tiêu đề cao gần như vậy là quá khó khăn cho tương lai! Rome có một khởi đầu mơ mộng. Hàng chục ngàn người hâm mộ ở nhà.

Vào phút thứ 16, Pellegrini được đưa về phía trước, vào phía bên trái của khu vực hình phạt và bắn vào một góc nhỏ. Thủ môn chặn bóng. Ở phút thứ 34, Áp -ra -ham chia bóng cho Zaniolo bên phải. Zaniolo đã bắn vào khu vực hình phạt và bị người chơi phòng thủ chặn trước mặt anh ta. Quả bóng được phản ánh. Essence 6 phút sau, Jen Luca Manchini đã đẩy bóng dữ dội và đá đối thủ của mình, điều đó yêu cầu anh ta lấy một thẻ vàng. Vào cuối giờ nghỉ giải lao, Rome đã dẫn dắt Leicester City 1-0.

Trong hiệp hai, Easy Bian đã chiến đấu một lần nữa, và Leicester City đã dẫn đầu trong việc thực hiện các thay thế. Amaya và Ishinejo đã ra mắt để thay thế. Lukeman và Harvey Barnes đã được thay thế. Vào phút thứ 46, Rome đã trừng phạt cú đá góc bên phải, và quả bóng bay đến điểm sau. Manchini muốn sao chép cú sút, nhưng không chơi, thủ môn đã tịch thu bóng. Vào phút thứ 56, Hall đã thử một cú sút xa ở ngoại vi và khởi động.

Vào phút thứ 67, Fafaa đã đá Áp -ra -ham để ngăn Áp -ra -ham quay sang người, yêu cầu anh ta lấy thẻ vàng. Hai phút sau, Hall quay lại và bắn vào ngoại vi, hơi thái quá. Hội trường vẫn còn thiếu kiên nhẫn. Vào phút thứ 78, Madison đã thử một cú sút vào đỉnh của khu vực hình phạt, và thủ môn giữ bóng đều đặn trong vòng tay. Cuối cùng, Rome đã đánh bại Leicester City 1-0. Mourinho đã dẫn Rome đến Chung kết UEFA.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET