Chiến thắng 1-0 cho phép Leicester City chỉ đứng thứ 8 và đội vô địch 3-0

Premier League tiếp tục trong mùa giải mới!Leicester City và Wolves chơi cuộc thi đầu tiên trong mùa giải mới, khiến mọi người mong chờ chiến thắng!Vào phút thứ 9, cú sút của Waldi đã thất bại và được thủ môn cứu!Vào phút thứ 17, Trud đã hoàn thành cú đánh đầu tiên của đội cho trò chơi này, và cũng bị rung động!Vào phút thứ 25, Waldi bước vào khu vực hình phạt.Đối mặt với các cầu thủ phòng thủ và thủ môn, cánh cửa đã không thành công và bị ném ra ngoài!Vào phút thứ 40, mục tiêu cuối cùng đã xuất hiện trên sân!Waldi đã giúp đội ghi bàn thắng đầu tiên của mùa giải, và tỷ số lên tới 1-0!

Nhìn vào chuyển động chậm, Perrara được gửi đi, anh ta lấy bóng để thoát khỏi sự tuyệt vời để thoát khỏi nó, và sau đó quét ra cửa! Waldi dẫn đầu các vị thần, chộp lấy cánh cửa để ghi bàn, và hợp tác với sự hiểu biết ngầm và cuộc tấn công. Vào cuối giờ nghỉ giải lao, nó vẫn là 1-0! Bắt đầu từ hiệp hai, Barnes Shot thất bại. Tirmanus bắn và bị ném ra bởi thủ môn! Những con sói bắt đầu phản công! Sau 1 phút, cú sút của True đã bị hậu vệ chặn! Ở phút thứ 50, cú sút của Trin Kang cũng bị hậu vệ chặn. Thật không may, anh đã bỏ lỡ mục tiêu đầu tiên của mình. Anh ta cũng gãi đầu và nói rằng anh ta không hiểu nó! Vào phút thứ 60, cú sút của True đã bị người bảo vệ chặn lại! Trò chơi đã thay đổi, và hành vi phạm tội của Leicester City đã bắt đầu rơi vào tình trạng suy thoái!

Ở phút thứ 57 và 58, Lester Cheng Cheng đã giành được một cú đá phạt, nhưng anh không có nhiều mối đe dọa. Trong phút thứ 61, hai đội đã được thay thế lần lượt! Perrara đã phá hủy quả bóng, và những con sói có một góc -kick! Vào phút thứ 66, cú sút của Adima đã bị Schmeichel ném ra ngoài! Leicester City sau đó đã giành được một cú đá phạt. Vào phút thứ 72, cú sút của Trin Kang đã được Schmeichel cứu.

Bất chấp chiến thắng, bởi vì các trò chơi khác là chiến thắng, Leicester City được xếp hạng trong bảng xếp hạng trong bảng xếp hạng. Premier League lần thứ 8 quá mạnh. Vì chiến thắng 5-1 của Manchester United, Chelsea đã thắng 3-0 và đá.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET