Chiến thuật của đội bóng đá quốc gia rất bí mật, và chấn thương gặp rắc rối

Bắt đầu từ ngày hôm qua, đội bóng đá quốc gia, được đào tạo tại Thượng Hải, đã chính thức phát động một cuộc tập trận kỹ thuật và chiến thuật để chuẩn bị cho trận đấu ấm áp với đội Songshan Longmen ở Henan vào ngày 30.Trong khóa đào tạo này, trò chơi kỹ thuật và chiến thuật của đội bóng đá quốc gia đã trở thành một mức độ bí mật cao.Liệu Li Tie sẽ cung cấp 442 đội hình đã trở thành trọng tâm của sự chú ý từ thế giới bên ngoài.

Chỉ còn 2 tháng sau khi khởi động lại sơ bộ thế giới

Sau khi Li Tie nhậm chức, khóa đào tạo của đội bóng đá quốc gia là Hội đồng thứ 6, và đó là sự hình thành của đội hình trước khi bắt đầu cuộc thi 40. Tuy nhiên, vấn đề gặp phải do LI Tie là người chơi vắng mặt vì chấn thương do chấn thương. Hao Junmin, Zhang Linzheng, Jiang Guangtai và bộ đôi Feinan đều đã nghỉ phép. Ngoài ra, Wu Lei không có cơ hội hoàn thành việc luyện tập với bóng đá quốc gia vì chơi ở Tây Ban Nha. Vì vậy, Li Tie Tie trả lời như thế nào?

Li Tie có một cảnh báo mạnh mẽ cho lối chơi kỹ thuật và chiến thuật của đội. Trước đó, Li Tie đã từ chối cuộc thảo luận của phóng viên về các thỏa thuận chiến thuật trong cuộc phỏng vấn. Câu trả lời của anh ấy là: Tôi không muốn nói về những điều chiến thuật. Rõ ràng, vở kịch chiến thuật trước đội bóng đá quốc gia lần thứ 40 rất bí mật. Kể từ khi Li Tie nhậm chức, trận đấu ấm áp của đội về cơ bản đã được thực hiện trong môi trường khép kín và thế giới bên ngoài không thể biết những ý tưởng chiến thuật của anh ấy.

Sau khi Wu Lei trở lại đội, đó vẫn là lựa chọn đầu tiên của Li Tie

Được biết, LI Tie đã sắp xếp một đội hình 442 trong những ngày gần đây. Rốt cuộc, đây là sự hình thành cuộc tập trận quan trọng của Li Jiajun trong quá trình huấn luyện Haikou trong số cuối cùng của Li Jiajun. Lý do chính để LI buộc để quyết định sự hình thành chính của đội hình này vẫn là thương tích của trung vệ. Cho dù Zhang Linzheng và Jiang Guang có thể phục hồi sức khỏe trước khi bắt đầu trò chơi thứ 40 hay không, nó vẫn là một bí ẩn theo quan điểm hiện tại. Trong trường hợp này, ngoài Li Ang, một ứng cử viên khác của Zhongwei còn khó khăn hơn.

Tất nhiên, bài kiểm tra của cuộc thi thứ 40 vẫn là khả năng tấn công của đội bóng đá quốc gia và cấu hình của tiền đạo kép là chìa khóa cho dù bóng đá quốc gia có thể vượt qua hay không. Mặc dù có nhiều lựa chọn, miễn là Wu Lei trở lại đội, nhưng nó chắc chắn sẽ là kế hoạch ưa thích của trò chơi chiến thuật của Li Tie.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET