Chiến thuật bóng đá nhà nước?Ả Rập Xê Út trước khi tiếp xúc

Gần đây, giọng nói của Li đã tiếp tục, bao gồm cả việc Li Tie có nên bắt đầu nhiều người chơi nhập tịch hơn, cũng như trên lệnh -STHE -Spot, v.v.Mới gần đây, cuộc họp sắp xếp chiến thuật Pre -Match được phát hành bởi Hiệp hội bóng đá Saudi, trong đó chiến thuật của đội bóng đá quốc gia được viết chính xác trên công cụ chiếu là khu vực phạt phòng thủ 532.Ngoài ra còn có nhiều người hâm mộ rằng đây là con ma bóng đá quốc gia.Làm thế nào để đối thủ biết rằng trò chơi của đội Trung Quốc thực sự là sự hình thành phòng thủ của 532, nói rằng chiến thuật của Li Tie được đối thủ dự đoán chính xác.

Một số người hâm mộ nói rằng chiến thuật của Li Tie không có một chút ý tưởng mới, và có thể được dự đoán bởi đối thủ. Khi bạn được nhìn thấy qua đối thủ, đồng thời, sức mạnh của bạn không tốt và nhà của đối thủ. Trong trường hợp này khả năng.

Người bóng đá nổi tiếng Dong Lu đã bác bỏ trên phương tiện truyền thông xã hội, nói rằng: Cả hai bên của đội hình xuất phát đã được công bố cùng một lúc trong khoảng một tiếng rưỡi trước. Nhìn thấy Jiang Quảng Đông số 6, số 2 Li Ang, số 14 Zhu Chenjie trong công ty khởi nghiệp của đội Trung Quốc, trừ khi nhóm huấn luyện viên Saudi tôi chưa bao giờ xem video của đội bóng đá quốc gia tới Nhật Bản, và đó là một kẻ ngốc. Có thể thấy rằng nó là 532 đội hình. Nó không khó. Nó rất không nói nên lời, bạn sẽ làm gì?

Dong Lu có nghĩa là video được Hiệp hội bóng đá Saudi công bố là trước khi bắt đầu trò chơi, các huấn luyện viên của Saudi có một ý tưởng tạm thời về các cầu thủ. Tại thời điểm này, nhóm Trung Quốc đã công bố danh sách bắt đầu. Nó đã được xác định để bắt đầu. Trong trường hợp này, đối thủ tự nhiên biết rằng đội Trung Quốc sử dụng sự hình thành phòng thủ có độ sâu 532, cũng có thể hiểu được.

Trên thực tế, trước khi bắt đầu trận đấu này với Ả Rập Saudi, ngay cả khi không có thông báo, tôi tin rằng nhiều người hâm mộ và truyền thông, bao gồm cả đối thủ của họ, sẽ nghĩ về đội Trung Quốc sẽ biến mất. Những thách thức là Ả Rập Saudi. Không chiếm một lợi thế, trong trường hợp này, việc tập trung vào phòng thủ là điều tự nhiên, vì vậy không có ai trong đội Trung Quốc, hoặc chiến thuật của đội Trung Quốc được nhìn thấy qua Ả Rập Saudi. Đội hình được mong đợi.

Đây cũng giống như một đội mà các đội Trung Quốc và Maldives không tốt như các đội của họ. Họ có thể dự đoán rằng đối thủ chủ yếu là phòng thủ, hầu hết các chiến thuật của sự khởi đầu. Do đó, những con ma bên trong, Li buộc rò rỉ chiến thuật, v.v ... Nhiều người hâm mộ không có sự tồn tại nào cả.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET