Chiến lược tâm linh của Wu Lei sẽ nở hoa nhiều hơn ở phía trước

 World Cup chính thức kết thúc ngày hôm qua. Dịch bệnh của top 40 bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh của năm nay.

 Trong nửa cuối thập niên 40, nửa sau của năm nay đã khởi động lại. Trước đó, đội bóng đá quốc gia đứng thứ bảy trong bảng xếp hạng của vị trí thứ hai trong kết quả tốt nhất. Do việc nghỉ hưu của đội Bắc Triều Tiên, theo các quy tắc mới được xây dựng bởi AFC, kết quả của đội Hàn Quốc đã được coi là không hợp lệ. Sau tất cả các trận đấu của thập niên 40, vị trí thứ hai trong 7 đội khác và đội cuối cùng của nhóm và đội cuối cùng của nhóm. Hậu quả sẽ không được tính toán. Vào thời điểm đó, đội Trung Quốc chỉ có 4 điểm hiệu quả ở vị trí thứ hai trong kết quả tốt nhất. Khi nói về tình huống đủ điều kiện, huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie nói rằng anh không muốn thực hiện một vấn đề số học. Mục tiêu là dẫn dắt đội tiến lên top 12 với thành tích 4 chiến thắng. Cuối cùng, Li Jiajun đã đạt được mục tiêu này với hành động.

 Quá khó khăn

 Vào cuối năm 2019, Lippi, sau đó là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, đã quyết định rời khỏi vị trí đẹp trai sau nửa đầu của trận đấu thứ 40. Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia đứng thứ bảy ở vị trí thứ hai ở vị trí thứ hai trong kết quả tốt nhất. khoảng cách. Vào ngày 5 tháng 1 năm 2020, Li Tie đã gặp nguy hiểm và chính thức nhậm chức để trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá nam Trung Quốc, nhưng không nghĩ. Dịch bệnh đã khiến chương trình đầu tiên của anh ấy chính thức bắt đầu sau một năm rưỡi. Tuy nhiên, việc mở rộng trò chơi do dịch bệnh gây ra là chuẩn bị cho LI Tie. Trong một năm rưỡi, anh tiếp tục chuyển sang Super League để kiểm tra các cầu thủ. Xem một số trò chơi ấm áp chính. Năm ngoái, một đội Quảng Châu và trận đấu ấm áp Derby giữa Quảng Châu và Thành phố Quảng Châu. Một nhiếp ảnh gia đã chụp được Li Tie.

 Tô Châu đã tổ chức cuộc thi Fortune 4 A. Đây là điều kiện khách quan tốt nhất mà Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có thể tạo ra cho đội bóng đá nam Trung Quốc để tiến tới đội bóng đá nam Trung Quốc. Ban đầu người ta dự đoán rằng trong các điều kiện của thời gian, địa lý và con người, họ đã giành chiến thắng với bốn trò chơi. Tuy nhiên, mọi người không tốt bằng thiên đường, và kết quả là được tính, nhưng quá trình này là vòng tròn. Do các quy định của phòng ngừa dịch bệnh, sau khi đội bóng đá quốc gia kết thúc đội Guanjima, AFC đột nhiên tuyên bố rằng 40 cuộc thi còn lại của cuộc thi thứ 40 đã được chuyển đến UAE Shajia ở Tây Á. Sự khác biệt về thời gian giữa 4 giờ và nhiệt độ cao địa phương và thời tiết ẩm, và quá trình chuyển đổi khiến lịch trình bị nén nghiêm trọng, khiến triển vọng của đội bóng đá quốc gia bị bóng tối. Theo lời của Li tie, (nơi chuyển nhượng) là một thay đổi lớn cho tất cả mọi người. Vào thời điểm đó, các cầu thủ đã làm rất nhiều công việc tư vấn tâm lý, nhưng dù thế nào đi chăng nữa, tâm lý của người chơi không thể bình tĩnh. Tuy nhiên, đội bóng đá quốc gia cuối cùng đã vượt qua các yếu tố khách quan khác nhau và chịu được thách thức.

 Không có trận đấu ấm áp chính thức trước cuộc thi quốc tế. Đây là tình huống mà huấn luyện viên bóng đá quốc gia trước đây đã không trải qua điều đó, nhưng đã gặp phải Li. Vào ngày 30 tháng 5, đội Guam yếu nhất trong đội bóng đá quốc gia. Mặc dù đội bóng đá quốc gia hơi chậm, đội dần dần tìm thấy sự hiểu biết và địa vị ngầm khi trò chơi sâu sắc. Trước đội Syria vào sáng sớm ngày 16 tháng 6, đội bóng đá quốc gia đã không đánh bại đối thủ của họ trong cuộc thi liên lục địa chính thức trong 25 năm. Mặc dù hai đội trước trận đấu đã được thăng cấp lên top 12, hai bên vẫn cố gắng hết sức. Với số điểm 3: 1, hãy kết thúc thành công cho top 40.

 Từ điểm yếu đến giữa và phía trước nở rộ

 Cuộc đua hàng đầu cho phép đội bóng đá quốc gia trở lại với người hâm mộ. Điểm nổi bật lớn nhất của những kỳ vọng ban đầu là hiệu suất của những người chơi nhập tịch như Exsson, Alan và Jiang Guang Tai. Dưới sự lãnh đạo của Wu Lei, đội bóng đá quốc gia đã nở rộ nhiều hơn ở Frontcourt, và Wu Lei dành 5 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo trong 4 trận đấu.

 Wu Lei, người ở nước ngoài và chơi cho người Tây Ban Nha, đã không trở về Trung Quốc cho đến cuối tháng 4 năm nay. Anh ấy đã vắng mặt trong tất cả các khóa đào tạo của đội bóng đá quốc gia trước đây, nhưng điều này không ảnh hưởng đến sự nhấn mạnh của Li Tie đối với anh ấy. Li Tie, người đã chơi cho Premier League trong thời đại cầu thủ, đã nhấn mạnh vào thực tế là những người chơi ở nước ngoài để chơi ở nước ngoài đang gặp khó khăn khác nhau. Thay vào đó, nó tạo ra một môi trường lỏng lẻo hơn cho mỗi giai đoạn đào tạo để kéo Wu Lei vào nhóm WeChat của đội bóng đá quốc gia, cho phép anh ta hiểu được tình huống chuẩn bị của đội.

 Wu Lei đã không sống theo sự tập trung của Li Tie. Mục tiêu đầu tiên của bốn trò chơi có liên quan đến anh ta. Hai trận đấu đầu tiên chống lại đội đảo và đội Philippines đều gõ cửa đối thủ với cú đá phạt của anh ta. Chống lại đội Maldives, Wu Lei hỗ trợ chính xác, Liu Binbin đã hoàn thành cửa. Trong đội Syria, Wu Lei lần đầu tiên hỗ trợ Zhang Xianzhe phá vỡ mục tiêu. Sau đó, khi đội bị trói, anh ta bước về phía trước một lần nữa để giành được hình phạt cho đội và tự đánh mình.

 Wu Lei không chỉ là cỗ máy mục tiêu của đội, mà còn là cốt lõi của cuộc tấn công của đội trong đội. Trong bốn trận đấu, đội bóng đá quốc gia đã ghi được tổng cộng 17 bàn thắng và ghi được 10 cầu thủ. Ngoài các bàn thắng của Wu Lei 5, Alan đã ghi 3 bàn và Zhang Ying 2 bàn thắng. Ngoài ra, Jin Jingdao, Wu XI, Ex Sen, Wu Xinghan, Liu Binbin, Tan Long và Zhang Dianzhe đều ghi được 1 bàn thắng.

 Từ hiện tượng yếu đuối của bóng đá quốc gia trước đây, nó đã bị chỉ trích, và bây giờ đội đã nở rộ nhiều hơn. Theo quan điểm của Li Tie, đây cũng là biểu hiện của người chơi để giành chiến thắng. 4 trận đấu và 17 bàn thắng, chắc chắn là một trái tim mạnh mẽ cho vòng 12 tiếp theo của đội bóng đá quốc gia, nơi đã nâng cao sự tự tin cho đội.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET