Chiến lược kiểm tra nhiệm kỳ hàng đầu 12: Đội bóng đá quốc gia tốt hơn để tính toán

  Mặc dù đội bóng đá quốc gia cùng nhóm với đội hình Ô -man và Việt Nam, nhưng khó khăn tổng thể trong việc chiến đấu với 12 trận đấu hàng đầu đã không giảm: Nhật Bản, Úc, Ả Rập Saudi, Ô -man và Việt Nam không có người mềm. Đối với các bằng cấp cho vòng playoffs, không chỉ người Alman và đội Việt Nam cần phải bị đàn áp, mà cả đội Úc hoặc Saudi phải bị ép. Điều quan trọng hơn là lấy đội ngay cả khi 1 điểm.

  Các cầu thủ bóng đá quốc gia hiện tại đã hoàn thành sự cô lập và trở lại các câu lạc bộ tương ứng của họ để chờ giải đấu bắt đầu, và họ sẽ tổ chức lại vào giữa -August. Vào ngày 2 tháng 9, trò chơi đầu tiên của top 12 của đội bóng đá quốc gia đã thách thức đội Úc. Tin tốt có thể có được hiện tại là đội Úc có thể không thể chiến đấu tại nhà. Đầu tháng 6, Hiệp hội bóng đá Úc đã thông báo rằng ba đội siêu đội Úc ở Sydney FC, Melbourne và Brisbane Lions đã rút khỏi AFC Champions League mùa này. Các biện pháp kiểm soát nghiêm ngặt hơn, và không thực tế là các đội nước ngoài đến Úc. Trong giai đoạn thứ hai của trò chơi thứ 40 dưới dạng hệ thống cạnh tranh, đội Úc trong bộ phận Kuwait vẫn còn ). Việc thiếu cầu thủ ngôi sao là đội Úc này là một lý do quan trọng cho sự suy giảm sức mạnh so với chu kỳ trước.

  Các hoạt động hiện trường trung lập và các đội Úc không ở trong tình trạng tốt. Đây rõ ràng là cơ hội tốt nhất để đội bóng đá quốc gia bắt đầu bắt đầu. Fei Nanduo và Alan rất hữu ích cho võ thuật. Những gì huấn luyện viên trưởng Li cần phải xem xét cách để lại đủ chỗ cho con dao sắc nhọn để chơi đầy đủ.

  Trên thực tế, cuộc thi nguy hiểm thực sự là hai trận đấu trên sân nhà liên tiếp vào ngày 7 tháng 9 và ngày 7 tháng 10 (liên tiếp chống lại các đội Nhật Bản và Việt Nam). Nó không kém gì Nhật Bản và Hàn Quốc. Kể từ World Cup 1994 tại Hoa Kỳ, đội Saudi chưa bao giờ vắng mặt trong bất kỳ trận chung kết World Cup nào. Trong top 12 châu Á cuối cùng của World Cup ở Nga, nhóm Saudi đã ở cùng nhóm với Nhật Bản, Úc, Iraq và đội UAE. Cuối cùng, đội Úc có đủ điều kiện trực tiếp là tình trạng thứ hai của nhóm (Úc đã đông đúc vào vòng playoffs); Năm nay ở châu Á trong top 40, nhóm Saudi đã có thể đi 3: 2 Lichezbekistan (3: 0 tại nhà) ở Tashken và có sức mạnh để đối đầu trực tiếp vào bốn trận bán kết (Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran, Úc) . Hơn nữa, trong đội bóng đá quốc gia ở Liah, đội Saudi không có lý do gì để thư giãn.

  Do đó, đối với đội bóng đá quốc gia, ngoài việc nghiên cứu kỹ các đối thủ, điều quan trọng hơn là tạo ra sự thuận lợi nhất cho hệ thống chiến thuật của riêng mình. Sức mạnh của đội bóng đá quốc gia ban đầu thực sự không mạnh mẽ, nhưng giới hạn trên tăng lên sau khi một số lượng lớn các cầu thủ tham gia bởi các cầu thủ nhập tịch. Caldek đã hoàn thành thủ tục chuyển nhượng vào tháng 1 năm sau, và thậm chí hiệu quả chiến đấu của đội bóng đá quốc gia ở Frontcourt, ngay cả khi gặp đội bóng mạnh châu Á hàng đầu, có sức mạnh của Thế chiến I.

  Trạng thái lý tưởng nhất là Alan, Feinado, Exsson và Caldk có thể chơi cùng một lúc. Các đặc điểm kỹ thuật bốn người có đặc điểm kỹ thuật khác nhau. Cross -fire có thể được hình thành với nhau. Các trò chơi thực địa đã được hoàn thành trong năm nay), và tất cả họ đều có khả năng tấn công để dựa vào sự mất kết nối mạnh mẽ của cá nhân để mở tuyến phòng thủ của đối thủ. Trong 12 trận đấu hàng đầu, giá trị chiến lược của mỗi đội 10 trận về cơ bản là như nhau: Top 12 của năm ngoái, đội bóng đá quốc gia trước đó đã đi trước trong 4 trận trong 4 trận đấu, trong tình huống cực đoan là 1 điểm, 6 trận gần đây đã ghi được 11 điểm và cuối cùng chỉ có hai điểm từ dòng khuyến mãi của nhóm. Sau trận đấu, trò chơi đã được đưa vào danh sách lại. Nước hoa

  Với những bài học của chiếc xe phía trước, đội bóng đá quốc gia nên rõ ràng hơn về các mục tiêu chiến lược của mỗi trận chiến. Vào năm 2022, bốn trò chơi là trọng lượng không thể bỏ qua tất cả: ngày 27 tháng 1, Nhật Bản, ngày 1 tháng 2, Việt Nam, tháng 3 ngày 24, anh phải đối mặt với Ả Rập Saudi tại nhà. Vào ngày 29 tháng 3, trận chiến khốc liệt bốn tháng của bốn trò chơi của Ô -man kéo dài hai tháng. Không chỉ bóng đá quốc gia có thể có cơ hội xuất hiện tại World Cup Qatar mở cửa vào tháng 11 năm 2022, nó còn được mở cho bóng đá Trung Quốc. Một loạt các thiết kế hàng đầu như Hua, League of the League mang lại thành công hay không.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET