Sự tiếp xúc chiến lược của top 12 của đội bóng đá quốc gia được phơi bày.

Lịch trình tổng thể của Super League Trung Quốc đã được phát hành.Để cho đội tuyển quốc gia đủ thời gian để chuẩn bị cho top 12, giải đấu có thể được cho là đã hy sinh rất nhiều.Tuy nhiên, những hy sinh này không đáng, tùy thuộc vào nỗ lực của bàn chân quốc gia và sự chuẩn bị của đội tuyển quốc gia.Theo "Tianjin Daily", đội bóng đá quốc gia đã làm rõ chiến lược của top 12 này, trong đó hai đối thủ, Việt Nam và Ô -man, những người hơi kém hơn, đang cố gắng giành chiến thắng.Đối với đội, đội bóng đá quốc gia phải cố gắng để có được điểm số.

Những kế hoạch chiến lược này cũng có thể được tiết lộ từ các cuộc đàm phán gần đây của Zhang Zhezhe. Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông trước đó, Zhang Xianzhe nghĩ rằng mặc dù đội bóng đá quốc gia không tốt như Nhật Bản, anh chắc chắn sẽ tìm cách chiến đấu đến cùng. Rốt cuộc, hai đội đã không phải đối mặt với toàn bộ lực lượng chính trong một thời gian dài. Ở châu Âu, chúng tôi cũng hy vọng sẽ thấy khoảng cách thông qua trò chơi để học hỏi. Ngoài ra, anh cũng nói về các đối thủ của Ô -man và Việt Nam, nghĩ rằng anh không thể mất điểm trong hai đội này. Chỉ bằng cách này, anh ta mới có thể cạnh tranh với Nhật Bản mạnh mẽ hơn, Úc và cát.

Mặc dù rất khó để đi vào đội bóng đá quốc gia, nhưng nó không hoàn toàn không có cơ hội. Ngoài việc giành chiến thắng 4 chiến thắng ở Việt Nam và Ô -man, ngay cả khi đó là Úc trong đội thứ hai, chúng ta có thể chiến đấu. Rốt cuộc, đã có tin đồn rằng vòng đầu tiên của khách và Úc sẽ được chuyển đến một lĩnh vực trung lập. Trong quá khứ, Úc có một ngôi nhà quỷ. Tổng cộng có 15 trận đấu trong sơ bộ thứ 18 đã thắng 15 trận. Nhiều đội châu Á đã bay trong hơn mười giờ. Đến Úc đã kiệt sức về thể chất và tinh thần, vì vậy lợi thế nhà của họ rất tuyệt vời. Nhưng bây giờ nó có thể được đảo ngược để cho Úc đến các cuộc thi trung lập châu Á.

Thứ hai, sau khi nghỉ hưu của các tướng lĩnh nổi tiếng như Kohir, đội Úc đang trong giai đoạn rõ ràng của sự thay thế mới và cũ, và sức mạnh của đội đã giảm đáng kể. Có lẽ bóng đá quốc gia thực sự có cơ hội để có được điểm. Ngoài ra, trong một cuộc phỏng vấn, Zhang Yuning đã nói về khái niệm nhóm hàng đầu của Li Tie. Đó là yếu tố chính của thể lực. Người chơi không thể tốt như bất kỳ ai trên sân, nhưng họ phải chạy đến người khác.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET