Bị kích thích!Bóng đá Trung Quốc sẽ hoan nghênh những khoảnh khắc lịch sử

Những tin tức mới nhất từ bóng đá Trung Quốc.Theo báo cáo truyền thông trong nước, đội bóng đá quốc gia sẽ được tập hợp vào ngày 20 tháng 1 vào năm tới.Vào thời điểm đó, số lượng người chơi nhập tịch dự kiến sẽ cao kỷ lục.Với mức độ kém của người chơi trong nước, Li Tie không hạn chế người chơi nhập tịch.Số lượng rõ ràng là có lợi cho bóng đá Trung Quốc.

"Tin tức buổi tối Bắc Kinh" đã viết điều này: Để chuẩn bị cho vòng loại FATA World Cup vào tháng 3 năm sau, đội Trung Quốc dự định sẽ khởi động khóa đào tạo vào cuối tháng 1 năm sau.Sau khi tất cả các bên được truyền đạt, đội bóng đá quốc gia vào năm tới đã được xác định sẽ tập trung vào ngày 20 tháng 1.

Đối với điều kiện gọi người chơi nhập tịch, Li Tie luôn không có hạn chế hạn ngạch, nhưng chỉ phụ thuộc vào trạng thái. Miễn là khả năng và trạng thái đạt tiêu chuẩn, bạn có thể được chọn. Li Tie đã triệu tập Luo Guofu, Jiang Guang Tai và Fenan Duo. Alan, người đã ghi 4 bàn cho Guoan tại AFC Champions League mùa này, được hy vọng sẽ được chọn vào lần tới. Số lượng người chơi nhập tịch dự kiến ​​sẽ cao kỷ lục.

Nó có thể được nhìn thấy từ báo cáo từ Tin tức buổi tối Bắc Kinh rằng bóng đá Trung Quốc sẽ mở ra một khoảnh khắc lịch sử. Li Tie sẽ kêu gọi nhiều người chơi công dân trong khóa đào tạo tháng 1. Mặc dù các phương tiện truyền thông đã không tiết lộ thêm thông tin, nhưng nó được nhập tịch, nhưng nhập tịch là được nhập tịch. Người chơi không bị hạn chế, đó chắc chắn là một điều tốt cho bóng đá quốc gia.

Bởi vì, những người thường chú ý đến bóng đá Trung Quốc biết rằng mục tiêu lớn nhất hiện tại của đội bóng đá quốc gia là tác động đến World Cup Qatar 2022. Để đạt được mục tiêu này, Hiệp hội bóng đá đã phát hành chính sách nhập tịch từ lâu. Trong hai năm qua, Evergrande đã trả lời cuộc gọi của Hiệp hội bóng đá, nhiều viện trợ nước ngoài Brazil đã được nhập tịch.

Tuy nhiên, do sự bất đồng về thái độ của thế giới bên ngoài đối với nhập tịch, thái độ của hiệp hội bóng đá đối với việc sử dụng các cầu thủ nhập tịch không tích cực lắm, và thậm chí tin rằng các cầu thủ nhập tịch đã bị đội bóng đá quốc gia hạn chế. Người chơi bước vào đội tuyển quốc gia, không chỉ có lợi cho đội bóng đá quốc gia, mà còn có nghĩa là Li Tie muốn dẫn dắt đội vào World Cup. Rốt cuộc, sự xuất hiện của người chơi nhập tịch có thể nhanh chóng tăng cường sức mạnh tổng thể của đội Trung Quốc.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET