Bỉ Ý đã ghi bàn bán kết, và trận chiến hình phạt Tây Ban Nha đã bị loại bỏ để loại bỏ Thụy Sĩ

Trận chiến trong quý của Cúp châu Âu đã được ra mắt; Mặc dù có lối chơi của Super Super God, họ không thể giúp Thụy Sĩ đánh bại Tây Ban Nha cuối cùng. Những kẻ đầu bò đã đánh bại Thụy Sĩ thông qua vụ xả súng hình phạt. Đối mặt với những kẻ thù mạnh mẽ ở Bỉ, Ý tiếp tục làm mới chuỗi chiến thắng. Mục tiêu của Inchen và Barrera đã giúp Ý loại bỏ Bỉ 2-1 và lọt vào bán kết Cup châu Âu một lần nữa sau 9 năm. Các trận bán kết cũng sắp ra mắt. Quân đoàn Blue sẽ thú vị hơn với Quân đoàn Bulls Tây Ban Nha, tất cả trong Tin tức buổi sáng Cúp châu Âu ngày nay.

Vào lúc 3 giờ sáng tại Bắc Kinh ngày hôm nay, khu phố Cup châu Âu ở Bỉ và Ý đã được chơi tại Sân vận động Allianan ở Munich, Đức. Naruma vội vã thoát khỏi những bức ảnh đe dọa của DeBlaonene và Lukaku; Ở phút thứ 30, Barrera bắn vào lưới ở một góc nhỏ sau khu vực hình phạt, và Ý lần đầu tiên mở kỷ lục; Sau đó, thế giới bên ngoài khu vực hình phạt là trên thế giới. Bobo là thành phố tiếp theo; Trong một nửa thời gian dừng lại, nhiều lần tạo ra các hình phạt, Lukaku đã đạt được một quả phạt đền để giúp Bỉ rút lại một mục tiêu; Chiến tranh nghỉ giải lao, Bỉ tạm thời 1 đến 2 phía sau Ý; Chiến tranh yibian một lần nữa; , Đẩy trước cổng Lukaku, Sipinoli đã gửi chìa khóa cho cuộc bao vây; Sau đó, Lukaku và Little Azar đã bỏ lỡ cơ hội để cân bằng cơ hội tốt. Sipinoro đã nghỉ hưu do chấn thương. Trong trò chơi, Ý 2-1 của Billy, đã tiến vào bán kết của Cúp châu Âu, và họ sẽ thi đấu với Tây Ban Nha trong trận bán kết!

Theo Sky Sports, Stipinorizo, người bị thương trong trò chơi với Bỉ, bị thương khi gân Achilles bị hỏng và nó sẽ bị mất trong vài tháng, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ chia tay Cúp châu Âu trước.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET