Bỉ vs Bồ Đào Nha, đội Five -shield có thể chống lại con dao sắc nét của Quỷ đỏ châu Âu không?

Trận chung kết Cúp châu Âu 18 sẽ mở ra một trận chiến trên núi Tianwang và Bỉ sẽ đối mặt với ngôi nhà chống lại Bồ Đào Nha. Bạn phải biết rằng Bỉ hiện đang được xếp hạng đầu tiên trên thế giới và giai đoạn nhóm Cup châu Âu là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong ba trò chơi. Là chức vô địch của Cup châu Âu trước đó, Bồ Đào Nha đã giành chiến thắng 1 và 1 chiến thắng và 1 chiến thắng trong vòng bảng. Sức mạnh của đội được thúc đẩy vào trận đấu loại trực tiếp, sức mạnh của đội không phải là nghi ngờ. Trong số bốn người chơi tay gần đây của hai bên, Bỉ chỉ đạt được kỷ lục 1 chiến thắng và 3 trận thua, rõ ràng là bất lợi. Hai bên gặp nhau trong cuộc thi. Ai có thể cười cuối cùng? Chúng ta hãy đợi và xem!

Là một lữ đoàn truyền thống châu Âu, Bỉ giống như sức mạnh của cùng một nhóm đối thủ trong giai đoạn nhóm Cup châu Âu này. Phần Lan, dễ dàng thăng hạng đến trận đấu loại trực tiếp; Game bắn súng cốt lõi của đội Lukaku đã ghi 3 bàn, chỉ đứng sau Ronaldo trong danh sách game bắn súng Cup châu Âu, vì vậy trò chơi này cho hai thế giới của Lukaku và Ronaldo Ronaldo, cuộc thi của game bắn súng hàng đầu và kẻ giết người của khu vực bị hạn chế rất xứng đáng với mọi người chú ý; Và lõi tiền vệ của họ, DeBlaunne hiện đã gửi 2 hỗ trợ. Làm thế nào nhà nước của anh ta có thể rất có khả năng xác định hướng của trò chơi cho đến khi một tình trạng khác của tiền đạo Azar cũng xứng đáng với sự chú ý của mọi người. Trước nhà vô địch bảo vệ mạnh mẽ Bồ Đào Nha, chiến dịch này không thể thư giãn trong giây lát.

Bồ Đào Nha đã là một tài năng trong những năm gần đây, và sức mạnh của đội cũng đã tăng mạnh. Core Cristiano Ronaldo của đội đã 36 tuổi trong năm nay. Đó cũng là lần cuối cùng anh tham gia Cup châu Âu. Trong giai đoạn ba nhóm, 5 bàn thắng không chỉ được chọn là đội hình tốt nhất trong vòng bảng, mà còn gắn kết thành công kỷ lục mục tiêu 109 của Alidy. Nếu bạn muốn nói rằng Cup châu Âu này hiện đang bị ấn tượng bởi đội bóng ấn tượng nhất, không có nghi ngờ gì về việc Bồ Đào Nha chắc chắn, mặc dù Bồ Đào Nha thực hiện tương đối khó khăn trong nhóm tử thần. Trong vòng đầu tiên của trò chơi chạy cánh cửa của đối thủ, cuối cùng tất cả ba con trỏ đã mở ra mục tiêu. Trong vòng thứ hai, họ thực sự đã gửi hai quả bóng oolong của đối thủ. Cuối cùng, họ thua Đức với 2-4. Tình hình đến thời điểm nguy hiểm nhất. Đối với Pháp hùng mạnh, đội đã được ghi trong top 18 với cú đá phạt của Cristiano Ronaldo để vẽ Pháp 2-2 hai lần.

Hai đội đã không gặp nhau trong trận chung kết của cuộc thi. Cách đây rất lâu ở vòng loại Cup châu Âu, Bồ Đào Nha đã giành được Bỉ, nhưng tại thời điểm đó, Bỉ vẫn chưa tăng, và có một khoảng cách lớn với ngày hôm nay. Đối với cả hai bên, họ phải có tinh thần mười hai điểm lần này.

Bỉ (3-4-3): Kuruva Alderert, Vermare, Wiltong Hunmisier, DeBlaine, Wittser, Solgen-Azarklasco, Lukaku, Eden Azar

Bồ Đào Nha (4-3-3): Patricsio, Ren-Dias, Pepe, Grerpalinia, Sanxes, Mundyo B SEAT

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET