Bỉ vs Bồ Đào Nha, Mục tiêu của mục tiêu, Bồ Đào Nha đã cười đến cùng

Trận chung kết Cúp châu Âu sẽ mở ra vụ va chạm mạnh nhất. Đội bóng số một thế giới của Bỉ sẽ mở ra thử thách của nhà vô địch bảo vệ Cup châu Âu Bồ Đào Nha. Giá trị của hai đội là khoảng 1,5 tỷ euro. Có Cristiano Ronaldo, Felix, B Fei, Belnado-Silva, Pepe, v.v.

Bỉ đã thắng ba trận trong vòng bảng. Trong trò chơi đầu tiên, họ 3-0 Nga, Trò chơi thứ hai 2 đến 1 Đan Mạch và trận đấu thứ ba của 2-0 Phần Lan. Bỉ trong ba trò chơi này được sử dụng trong hai bộ. Một bộ là 3421, trong đó đội hình 343 đạt được hai chiến thắng của 0 bàn thắng và đội hình 3421 có một mục tiêu thành công. Đối với Bỉ với sức mạnh tấn công mạnh mẽ, hoặc 343, nó phù hợp hơn với họ. Sau tất cả các hỏa lực tấn công đàn áp đối thủ. Tất nhiên, nếu bạn gặp phải một đối thủ mạnh mẽ, 3421 có thể là một lựa chọn tốt hơn. Tăng quân đội ở hàng tiền vệ có thể dễ dàng hơn để có được bóng. Lực lượng trở lại của đối thủ. Tất nhiên, một vở kịch như vậy cũng là một bài kiểm tra lớn cho các cầu thủ tiền vệ người Bỉ. Nhưng có một tin tốt rằng Bỉ có thời gian nghỉ 2 ngày so với Bồ Đào Nha, và nó chắc chắn sẽ tốt hơn Bồ Đào Nha.

Người Bồ Đào Nha đang ở trong giai đoạn nhóm trong nhiều đội mạnh, và họ đã trả nhiều sức mạnh về thể chất hơn. Đội của họ lần đầu tiên xem Hungary 3-0, 2-2 đến 4 trận đấu và trận đấu cuối cùng bị trói 2-2 ở Pháp. Có thể nói rằng nhóm Bồ Đào Nha, cuộc thi đã trải qua một bài kiểm tra nghiêm trọng. Điều này có thể giúp trận đấu loại trực tiếp tiếp theo của họ. Tâm lý có thể bình tĩnh hơn. Rốt cuộc, giai đoạn nhóm đã trải qua một cơn bão mạnh, và việc loại trực tiếp là hòa bình một cách tự nhiên. Bỉ là khác nhau. Những người phản đối của giai đoạn nhóm không mạnh mẽ, và tất cả họ là cách để làm cho họ thực sự lo lắng. Nếu trận đấu loại trực tiếp đột nhiên gặp khó khăn, tôi không biết liệu người dân Bỉ sẽ sụp đổ.

Trong kỷ lục trước đây, Bỉ đã đạt được 13 chiến thắng liên tiếp ở Cúp châu Âu và 13 trận đấu này đã ghi ít nhất hai bàn thắng và 9 trận đấu của Bồ Đào Nha trong 9 trận vừa qua có hơn 2,5 bàn thắng. Hai đội đang đối mặt với nhau, và có lẽ họ sẽ thực hiện một trò chơi mục tiêu cửa hậu. Cả 4 hoặc 5 mục tiêu có thể xuất hiện. Nếu điều này là đúng, hạnh phúc nhất là người hâm mộ. Hai đội đã đối đầu trong bốn lần qua và Bồ Đào Nha có 3 chiến thắng và 1 trận hòa chiếm một lợi thế

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET