Bỉ 2-0 Anh đã chiếm vị trí thứ ba của World Cup

Vào lúc 22 giờ tối ngày 14 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, World Cup ba hoặc bốn trận chung kết được chơi ở St. Petersburg, với cả hai bên ở Anh và Bỉ. Ngoài ra, đôi giày vàng của Kane với Lukaku cũng đã trở thành một điểm nhấn chính của chiến dịch này. Sau khi mở cửa, chỉ 4 phút, Lukaku nhét thẳng, Chadeli đã chuyền cho Munye sau khi bóng, Munyer đạt được bàn thắng, 1-0! Khởi đầu tưởng tượng Bỉ! Đây gần như là lần đầu tiên ở Bỉ để ghi điểm.

Vào phút thứ 11, Lukaku đã chuyền bóng, bàn thắng của DeBlaunne dường như chạm vào các trụ cột, nhưng máy ảnh chậm đã được phát hành. Quả bóng này được cứu bởi thủ môn Claus Inglan, và Bỉ đã bỏ lỡ cơ hội ghi bàn. Vào phút thứ 14, Qike đứng đầu mục tiêu và được thủ môn ổn định. Vào phút thứ 17, ở giữa Debra, cầu thủ của Lukaku quá mạnh để lãng phí một con dao. Vào phút thứ 20, trong cơ hội của Anh, Maruire đứng đầu mục tiêu và bị Kultova tịch thu một lần nữa.

Sau đó, nước Anh đã lãng phí hai cơ hội bắn súng liên tiếp, Kane bắn ra, và Sterling quay lại và lên khán đài. ? Ở phút thứ 35, DeBlawn đã chơi một cú đá góc, Tiereman bắn ra và Aldrevild ghi bàn trước khung thành và bắn cao. Ở phút thứ 39, Chadeli bị chấn thương đùi và sau đó được thay thế bằng Vermare. Trong nửa đầu của thời gian dừng lại, Tripil đã bị nhồi nhét và Kurtuva tấn công đã bị tịch thu. Vào cuối giờ nghỉ giải lao, Bỉ tạm thời dẫn đầu nước Anh 1-0. Còn gì nữa?
Vào đầu hiệp hai, Rose đã thay thế Linkde, Rashford thay thế Sterling. Ở phút thứ 49, tiền vệ của Azar đã đưa bóng đến khu vực hình phạt và tạo cơ hội, nhưng Macquel, người được bảo vệ, đã dừng lại. Vào phút thứ 52, Kurtuva đã ném bóng mạnh mẽ, Azar đã thoát khỏi đá nhưng bị đá và phạm lỗi chiến thuật của Stone cũng ăn một thẻ vàng. Vào phút thứ 53, Lynch đã vượt qua khu vực hình phạt. Kane không chạm bóng và bỏ lỡ cơ hội.

Vào phút thứ 56, Bỉ đã có một cơ hội tuyệt vời, háng xinh đẹp của DeBlaune đã chuyền bóng và Lukaku đã tạo thành một con dao duy nhất, nhưng anh ta đã mang một cái lớn hơn để tạo thành một cánh cửa. Vào phút thứ 60, Lukaku đã được thay thế và Murtenz chơi để thay thế. Sự kết thúc của Lukaku trở lại phòng thay đồ trực tiếp. Vào phút thứ 69, Rashford nhét thẳng, Dell chọn cửa nhẹ. Vào thời điểm này, Aldrevild xuất hiện trên đường cửa và làm một giải pháp quan trọng!

Vào phút thứ 72, Lin Gade bắn và Dell đã giành được một cú đánh đầu và bỏ lỡ bàn thắng. Vào phút thứ 73, đội tuyển Anh định vị bóng và cú đánh đầu của Macquer hơi bị bỏ lỡ. Vào phút thứ 75, Bỉ có cơ hội phản công, và DeBlahn đã chuyền bóng cho Memette, sau đó làm hỏng nó, nhưng quả bóng đã đi thẳng vào cờ sợi. Vào phút thứ 77, Macquer không hài lòng với hình phạt của trọng tài và có màu vàng cho trọng tài. Sau đó, Dembele thay thế Tyeleman. Vào phút thứ 79, Bỉ đã chiến đấu một lần phản công suôn sẻ một lần nữa, và gót chân liên tục tiến lên phía trước. Memettezi đã qua, và cú vô lê của Munye đã bị đe dọa nhưng đã được Pikeford giải quyết. Vào phút thứ 82, Bỉ đã phản công, DeBlauna nhồi nhét và Azar bình tĩnh bắn vào khu vực hình phạt, ghi bàn vào góc chết của khung thành, và tỷ số lên tới 2-0!

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET