Bóng đá quốc gia U21 3-1 đã đảo ngược để đánh bại đội Keta

Đội bóng đá quốc gia U21 Trung Quốc đã tiến hành thực hành ở nước ngoài ở Croatia và hiệu quả rất thành công. Hiện tại, 8 vòng chính thức chống lại cấp 2 của Croatia trong cấp 2 và đã giành được hai chiến thắng và một trận hòa. Điều quan trọng nhất là cầu thủ bóng đá quốc gia U21 của chúng tôi đã đạt được hiệu quả tập thể dục tốt trong các sự kiện đối đầu cao và cao độ, giúp cải thiện hiệu quả chiến đấu của các cầu thủ trẻ và khả năng thực hiện chiến thuật trên sân. Các cầu thủ trẻ của chúng tôi có tác dụng rất tốt trong cách thu thập tập thể ở nước ngoài.

Vào buổi chiều của giờ địa phương thứ 22, bóng đá quốc gia U21 do Cheng Yaodong dẫn đầu đã chơi một cuộc đối đầu chính thức với Hibaraya, người hiện đang được xếp hạng đầu tiên trong giải đấu ở Wimblevqi, Croatia. Trong trò chơi này, đội Trung Quốc đã đuổi theo ba bàn thắng với 0-1 phía sau. Cuối cùng, anh đã đánh bại đối thủ với 3-1 và đạt được chiến thắng của trò chơi này.

Trong đội Hibaraya của đội bóng đá nam U21 Trung Quốc này, vào phút thứ 36 của trận đấu, đối thủ đã dẫn đầu trong việc ghi bàn thắng. Tuy nhiên, vào phút thứ 52 của trò chơi, Zhao Jianbo đã hỗ trợ, Liu Zhurun ​​đã ghi bàn thắng đầu tiên của đội Trung Quốc trong trò chơi này. Chúng tôi cân bằng điểm số.

Tuy nhiên, sau khi đội Trung Quốc ghi được điểm số để ghi bàn, chỉ hai phút sau, Tao Qianglong đã hỗ trợ Liu Zhu Runmei để ghi bàn một lần nữa. Trong phút thứ 82 của trò chơi, Yixian Dragon đã hỗ trợ và Jia Feifan đã ghi bàn thắng thứ ba. Cuối cùng, đội Trung Quốc đã đánh bại đối thủ với tỷ số 3-0 với Plum của Liu Zhurun ​​trong hiệp hai và bàn thắng của Jia Feifan.

Đối mặt với đội bóng hiện đang được xếp hạng, đội bóng đá quốc gia U21 Trung Quốc có thể ghi 3 bàn chỉ trong mười phút trong hiệp hai. Điều này không chỉ có thể thấy hiệu quả chiến đấu tuyệt vời của các cầu thủ trẻ Trung Quốc, những người đi ra ngoài và chơi với lực lượng chính. Đồng thời, có thể thấy rằng đội ngũ huấn luyện của sự sắp xếp của Cheng Yaodong cho sự hình thành chiến thuật là rất xuất sắc và các cầu thủ trẻ ở nước ngoài ở nước ngoài. Trong các sự kiện cao độ, họ có khả năng thực thi chiến thuật và khả năng đọc cạnh tranh của các cầu thủ trẻ. Tiến bộ lớn.

Trên thực tế, kể từ khi đội bóng đá quốc gia U21 hiện tại đã ở nước ngoài ở Croatia, Croatia không chỉ chơi tám vòng các cuộc thi ấm áp trong mùa thứ hai của mùa thứ hai. Chúng tôi cũng đã chơi trận đấu ấm áp với cấp độ đầu tiên của Croatia và các giải đấu thấp khác. Và trận đấu ấm áp của chúng tôi được lên kế hoạch. Để chuẩn bị cho giải đấu thứ hai, chúng tôi sẽ chơi càng nhiều càng tốt với các giải đấu thấp khác càng tốt trước trận đấu để mô phỏng đội hình chiến thuật và cải thiện hiệu quả chiến đấu.

Bóng đá quốc gia U21 chắc chắn rất thành công. Chúng ta có thể vượt qua áp lực tâm lý và chơi tốt đội hình chiến thuật của mình trong trường hợp được ghi bàn đầu tiên trong một mục tiêu. Và ghi 3 bàn trong mười phút. Điều này hoàn toàn phản ánh rằng chúng tôi đã thực hiện tốt thông qua cuộc đối đầu cao cấp. Nó cũng thích nghi với các cuộc thi đối đầu cao, cao độ, cao. Hiệu quả chiến đấu của những cầu thủ trẻ này đã được cải thiện đáng kể. Và khả năng tấn công là mạnh mẽ. Trước đó, đội bóng đá quốc gia U21 Trung Quốc đã đánh bại đội NK BSK 1-0 ở vòng 6. Tính đến vòng thứ tám, chúng tôi đã đạt được hai vòng chiến thắng. Đội bóng đá quốc gia U21 sẽ chơi ở vòng thứ chín của đội bóng thứ hai Croatia Zemi Avh vào ngày 5 tháng 10. Mong muốn đội Trung Quốc đạt được kết quả tốt trong trận đấu tiếp theo.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET