Bóng đá quốc gia U19 thiếu tốt ngoại trừ lợi thế thể chất

Trong vòng đầu tiên của vòng loại U20 Asian Cup, đội bóng đá quốc gia U19 đã đánh bại Myanmar 3-1. Madexing đã viết rằng đội bóng đá quốc gia U19 còn thiếu ngoại trừ các lợi thế về thể chất và không thể thấy đội bóng ở nước ngoài của đội.

Từ quan điểm tham gia cuộc thi, có thể chấp nhận giành chiến thắng trong đội Myanmar. Nhưng từ quan điểm của trò chơi, nội dung của bóng đá quốc gia U19 này về các chiến thuật kỹ thuật thực sự rất khó để khiến mọi người có nhiều kỳ vọng hơn và nhiều hơn cho nó. So với giới trẻ quốc gia Myanmar, bóng đá quốc gia U19 không có lợi thế về công nghệ cá nhân và khả năng cá nhân, và tôi sợ rằng ngay cả khi nó không thể so sánh với cùng một cách; Về mặt chiến thuật tổng thể, không thể thấy rằng nhóm này đã được ra mắt ở nước ngoài. Một tháng rưỡi đào tạo. Ngoài những lợi thế rõ ràng của bóng đá quốc gia U19, đất nước này còn thiếu, và ngoài việc đi chân lớn, các cầu thủ còn có rất nhiều chuột rút trong trò chơi, điều này cũng cho phép mọi người có nhiều hiệp hội cho các chế phẩm trước đây của họ .

Tiếp theo, có hai trận đấu quan trọng hơn trong đội bóng đá quốc gia U19, nghĩa là chống lại đội Maldives và người dẫn chương trình Ả Rập Saudi, và trận đấu với Uzbekistan giống như một trận đấu ấm áp. Rốt cuộc, nhóm Uzbekistan chỉ là tập thể dục đội, không tính toán kết quả của trò chơi.

Ma Dexing tin rằng mặc dù đội bóng đá quốc gia U19 đã giành chiến thắng trong đội Miến Điện, nhưng khả năng cuối cùng cũng có được trận đấu trong giai đoạn cuối cùng được tăng lên rất nhiều, nhưng nếu không có nhiều cải thiện ở cấp độ kỹ thuật và chiến thuật, tôi sợ rằng đội Vẫn còn khó để đi xa, và bóng đá Trung Quốc cũng rất tốt. Thật khó để thấy một chút hy vọng.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET