Bóng đá quốc gia U17 đã đến Úc để chuẩn bị cho vòng loại U17 Asian Cup

Sau khi bắt đầu 4 vòng, 1 trận thắng và 3 trận thua, đội bóng đá quốc gia đã trở về nước để tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo với Iman và Úc.Sau khi thua trận đấu với Ả Rập Saudi, hy vọng của nhóm thi đấu bóng đá quốc gia thứ ba đã rất mỏng.Trò chơi với Ô -man phải ghi được 3 điểm để đảm bảo sức sống đầu tiên.Do đó, đây là một trận chiến của sự sống và cái chết.Điều đáng nói là trò chơi này không chỉ liên quan đến số phận của đội bóng đá quốc gia, mà còn có khả năng nó cũng là một trận chiến cho cuộc sống và cái chết của bóng đá Trung Quốc.

Vào ngày 19 tháng 10, "Thanh niên Trung Quốc Daily Daily" đã viết rằng Chiến tranh tử vong và cuộc chiến tử thần của đội bóng đá quốc gia đã được nâng cao trước, và bóng đá Trung Quốc đã không ngăn chặn cuộc chiến tranh và cuộc chiến tử thần này. Bài báo trích dẫn một cuộc phỏng vấn với một siêu cầu thủ Trung Quốc tích cực, xác nhận một sự thật gây sốc, đó là 16 siêu câu lạc bộ, hơn một nửa mức lương nợ. Bây giờ mọi người đang chơi với một da đầu. Không ai biết nó có thể là bao lâu. Trên thực tế, trong vòng đầu tiên của trận đấu FA Cup tuần trước, có thể thấy rằng một nửa trong số tám đội trong giai đoạn thứ hai của Super League đã bị loại. Trong số đó, các chi phí du lịch của đội Hà Lan đều là nhóm huấn luyện viên cùng nhau, và cuộc chiến không chủ ý của người chơi cũng là bình thường. Đội bóng trị giá tám chiếc vương miện của Quảng Châu Super League hiện đang hỗn loạn, và đội đầu tiên chưa tập trung. Không có gì đáng ngạc nhiên khi họ bị đánh bại bởi các đội dự bị chơi ở Đội Zhongyi Qingdao Youth Island.

Một người nói rằng mặc dù Super League Trung Quốc có lịch sử 28 năm, đội vẫn không có khả năng làm được. Giải đấu chuyên nghiệp được đánh giá cao là ít nhất là một giải đấu của công ty, nhưng ngay cả như vậy, nó là nền tảng của bóng đá Trung Quốc. Khi World Cup bóng đá nam Trung Quốc đạt được vào năm 2001, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và nhiều phương tiện truyền thông khác nhau nói rằng các giải đấu chuyên nghiệp là rất quan trọng đối với sự phát triển và kinh nghiệm của bàn chân quốc gia. Tuy nhiên, trên thực tế, có rất ít hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đưa Liên đoàn bóng đá Trung Quốc làm thành viên gia đình. Trong mắt họ, giải đấu chỉ là một công cụ để phục vụ tên quốc gia. xem xét.

Do đó, cựu chủ tịch hiệp hội bóng đá có thể mặc áo của Evergrande để đến hiện trường để cổ vũ tại hiện trường, bởi vì Evergrande đã giành chức vô địch AFC Champions League để làm cho khuôn mặt của họ ánh sáng. Chủ tịch hiện tại của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã quay mặt và buộc tội Evergrande về lương tâm, bởi vì chính sách bóng đá nhân dân tệ vàng của Evergrande khiến họ không hài lòng. Các hạn chế lương nghiêm ngặt nhất và các chính sách đặt tên trung lập của câu lạc bộ trong lịch sử thực sự là để giành được tên đầu tiên, và các mục đích khác là bổ sung.

Tác động của dịch thậm chí còn tồi tệ hơn. Hai mùa giải của Super League Trung Quốc chỉ có thể áp dụng một hệ thống cạnh tranh đặc biệt của khu vực chi nhánh. Thành thật mà nói, không dễ để đưa ra một phương pháp như vậy. Không chỉ có sự nhiệt tình và sức khỏe thể chất và tinh thần của người chơi, mà cả thiệt hại cho giải đấu chuyên nghiệp cũng rất nghiêm trọng. Nó được tạo ra bởi vì người chơi lớn đã trốn thoát khỏi Super League Trung Quốc rằng cầu thủ lớn không còn quan tâm. Lấy mùa này, người hâm mộ không thể thấy trận đấu Super League Trung Quốc trong hai tháng, để tình huống không có bóng có thể tiếp tục tiếp tục. Đi xuống trong hơn một tháng. Tất nhiên, những người hâm mộ thích xem năm giải đấu lớn có ít ảnh hưởng. Điều quan trọng là một số lượng đáng kể người hâm mộ chỉ xem các trò chơi trong nước. Loại lịch trình này là vô cùng khó có thể đối với họ.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET