Bóng đá nữ Asian Cup 1/4 Chung kết: Bóng đá Phụ nữ Trung Quốc Vs Việt Nam bóng đá

Vào thời điểm năm mới của Trung Quốc, đội bóng đá nữ Trung Quốc sẽ mở ra trận đấu loại trực tiếp của đội bóng đá nữ Việt Nam trong trận chung kết 1/4 của bóng đá nữ châu Á!Theo các quy định liên quan của Liên minh bóng đá châu Á, miễn là đội bóng đá nữ Trung Quốc đã giành được 1/4 lần loại bỏ bóng đá nữ Asian Cup Asian Cup 4, họ có thể trực tiếp tham gia!!Sau khi bóng đá nam Trung Quốc về cơ bản đã bỏ lỡ World Cup, điều đó phụ thuộc vào việc bóng đá nữ có thể mang lại kết quả tốt cho người hâm mộ!

Cúp châu Á của đội bóng đá nữ năm nay, kết quả của đội bóng đá nữ Trung Quốc đã thu hút một nhóm tương đối thoải mái. Ngoài sức mạnh mạnh mẽ của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc trong nhóm này, ba đối thủ còn lại là các đội tương đối yếu, và trong quá trình thi đấu, đội bóng đá phụ nữ Ấn Độ cũng đã nghỉ hưu vì sự xâm chiếm của virus Crown mới. Đội bóng đá nữ Trung Quốc dễ dàng giành chiến thắng 4-0 và 7-0 4-0 và 7-0. Đối với đội bóng đá của phụ nữ Trung Quốc, đã biểu diễn tồi trong Thế vận hội Tokyo, đội bóng tạm thời ra khỏi khói mù!

Trong trận đấu loại trực tiếp, đối thủ của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc là bóng đá nữ Việt Nam, là đội thứ ba của một nhóm khác! Từ quan điểm của vòng bảng, sức mạnh của đội bóng đá nữ Việt Nam không mạnh lắm. Ba nhóm của ba nhóm đã đạt được một kỷ lục 1 trận hòa và 2 tổn thất. Cuối cùng, đội bóng đá nữ Miến Điện đứng thứ ba với những lợi thế của mạng. Ở giai đoạn loại trực tiếp (nếu chủ nhà Ấn Độ không nghỉ hưu, vị trí thứ ba trong nhóm chỉ có 1 điểm trong đội bóng đá nữ của Việt Nam, tôi sợ rất khó để tiến lên giai đoạn loại trực tiếp).

Về trận chung kết 1/4 của đội bóng châu Á này trước đội bóng đá nữ Trung Quốc, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá nữ Việt Nam cho biết: Chúng tôi có hai cầu thủ vừa phục hồi từ vương miện mới và không tham gia khóa đào tạo chung của đội, nhưng Đội ngũ huấn luyện phải tha thiết chuẩn bị cho trò chơi tiếp theo. Essence Đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc là một đội rất mạnh mẽ. Trong vài ngày tới, chúng ta cần tiến hành đào tạo thêm! Mặc dù có một khoảng cách nhất định giữa hai đội, đội bóng đá nữ Việt Nam chắc chắn sẽ không từ bỏ dễ dàng, và đội bóng đá nữ Trung Quốc phải nghiêm túc!

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET