Bóng đá nữ Asian Cup 0-18 Bi kịch!Sau khi thua bóng, họ đã cười

Trong vòng đầu tiên của nhóm bóng đá nữ B, bóng đá nữ Úc vs bóng đá nữ Indonesia.Trò chơi này đã khởi đầu số điểm đáng kinh ngạc: Úc 18-0!Sam Kell, người chơi cho Chelsea, đã ghi được 5 bàn thắng và Egmont đã tổ chức một cấp cao.Bi kịch số một cho Cup châu Á năm nay ra đời.

Đội bóng đá nữ Indonesia và phụ nữ Úc không ở mọi cấp độ. Xếp hạng mới nhất của FIFA, đội bóng đá nữ Úc xếp thứ 11, đội cao nhất ở Asian Cup trong năm nay; Đội bóng đá nữ Indonesia xếp thứ 94, đội yếu nhất trong đội bóng châu Á trong đội bóng đá nữ.

Indonesia có thể vào Cúp châu Á của đội bóng đá nữ. Thật là may mắn: Trong vòng loại, đội bóng đá nữ của Indonesia được chia thành một nhóm với Iraq, Singapore và Triều Tiên. Vào tháng 7 năm ngoái, đội bóng đá nữ Hàn Quốc tuyên bố nghỉ hưu; Vào tháng 9, đội bóng đá nữ Iraq cũng tuyên bố từ bỏ. Chỉ có các đội Indonesia và Singapore trong nhóm này. Có hai trò chơi 1-0. Đội bóng đá nữ của Indonesia tiến bộ. Sau 30 năm, họ đã đến được Cúp bóng đá nữ của phụ nữ một lần nữa.

Không có hồi hộp tại Cup châu Á của phụ nữ này. 9-0 Trong hiệp một, 9-0 trong hiệp hai, đội bóng đá nữ Úc đã treo cổ bóng đá phụ nữ Indonesia. Bắn 43-3, bắn 25-1, chính xác là một trận đấu chương trình. Sam Kell, người chơi cho đội bóng đá nữ Chelsea, đã tổ chức một cấp cao trong hiệp một.

Sam Kell

Đội trưởng Úc Sam Kell có 54 bàn thắng với đội tuyển quốc gia, trở thành đội bắn súng lịch sử của đội tuyển quốc gia Úc (dù là nam hay nữ)! Huyền thoại bóng đá nam Úc Tim Cahill cũng chúc mừng Sam Kell trên các nền tảng xã hội để hoàn thành vai trò mạnh mẽ này.

Đối với đội bóng đá của phụ nữ Indonesia, bi kịch 0-18 sẽ không làm cho các cầu thủ quá buồn sau trận đấu, các cầu thủ Indonesia cũng mỉm cười và chú ý đến đội bóng đá nữ Úc. Mất bóng là hợp lý, ngay cả khi đó là thất bại 0-18, nó không xấu hổ. Đây là một chân dung về sức mạnh của hai bên.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET