Bóng đá nổi tiếng Su Gai Zengjun đã chết với tư cách là người lãnh đạo nhóm nghiên cứu kỹ thuật

Vào sáng ngày 5 tháng 8, tin xấu từ Dalian đến từ Dalian. Những người nổi tiếng bóng đá quốc gia và Dalian trước đây đã chết vì bệnh tật vào sáng sớm ngày 5 ở tuổi 70. Gai Zengjun cũng là người thứ hai trong bốn Jie của Gai, người nổi tiếng trong bóng đá trong nước. Zhu Yuanbao, một bóng đá nổi tiếng của Dalian, đã công bố tin tức thông qua nền tảng xã hội cá nhân của mình và bày tỏ lời chia buồn sâu sắc đến cái chết của Gai Zengjun.

Phóng viên tiêu đề Bắc Kinh-Beijing sau đó đã xác nhận với Xu Hong, bàn chân cũ của đất nước, rằng Gai Zengjun đã từ chức với thế giới vào sáng sớm ngày 5. Là bàn chân quốc tế của những năm 1980, hai anh em của Gai Zengjun là Gai Zengsheng và Gai Zengxian, và em trai của anh ta là Gai Zengchen. Vào ngày 29 tháng 6 năm 2017, bệnh Gai Zeng đã chết ở Thượng Hải.

Zhu Yuanbao đã viết trên nền tảng xã hội của mình: Tôi đã bị sốc khi huấn luyện viên Gai Zengjun, người đã giành chức vô địch với chức vô địch nhất! Tôi vừa nhận được tin xấu từ HLV Yan Qun, đất nước cũ: Gai Gua qua đời vào sáng sớm. Có thể bóng tốt -những người bạn thân thiện đi tất cả các con đường! Tôi cũng hy vọng rằng chúng ta sẽ tự chăm sóc bản thân. Vài ngày trước, tôi biết rằng Gai Zengjun chịu trách nhiệm ở tại Bệnh viện Garrison sau khi được phẫu thuật từ Thượng Hải, vì vậy anh ta yêu cầu Gao Huichen đến thăm anh ta cùng nhau. Mặc dù lúc đó anh ấy rất gầy, nhưng anh ấy khá giỏi và nói chuyện như anh ấy. Tôi luôn cảm thấy rằng mặc dù tôi không lạc quan lắm, tôi không mong đợi sẽ sớm rời đi như vậy! Nó thực sự xấu hổ.

Sau khi Zhang Honggen dẫn dắt đội Dalian Wanda giành chức vô địch đầu tiên của A League trong mùa giải 1994, Gai Zengjun trở thành huấn luyện viên trưởng của Dalian Wanda vào năm sau. Gai Zengjun là một trong những người sáng lập kỷ nguyên vinh quang của bóng đá Dalian vào những năm 1990. Tuy nhiên, thành tích huấn luyện của Dalian Wanda của Gai Zengjun không lý tưởng. Trước mùa giải, anh được thay thế bởi Chi Shangbin. Sau khi rời đội bóng đá Dalian Wanda, Gai Zengjun đã huấn luyện trong đội Bayi, đội Thâm Quyến Jinpeng và đội Quảng Châu Songri. Hơn 20 năm kinh nghiệm huấn luyện khiến anh biết Liên đoàn Trung Quốc.

Trong top 10 năm 2001, Gai Zengjun từng là lãnh đạo của nhóm nghiên cứu kỹ thuật chuẩn bị bóng đá quốc gia, chịu trách nhiệm thu thập thông tin đối thủ, và sau đó báo cáo với đội huấn luyện đội tuyển quốc gia. Có thể thấy rằng khả năng kinh doanh và uy tín của anh ấy trong bóng đá Trung Quốc là phi thường. Gai Zengjun là một giảng viên được Hiệp hội bóng đá Trung Quốc bổ nhiệm đặc biệt trong những năm gần đây để tham gia vào việc đào tạo một số huấn luyện viên trung học và trung cấp. Sau khi từ chức từ Câu lạc bộ Dalian Yiteng, Gai Zengjun đã làm huấn luyện viên ở Dalian Shide. Vào ngày 29 tháng 5 năm 2011, huấn luyện viên Hàn Quốc Park Chenghua đã rời khỏi lớp. Câu lạc bộ Dalian Shide từng tuyên bố rằng Li Xicai là huấn luyện viên trưởng diễn xuất, nhưng 2 ngày sau, anh tuyên bố rằng Gai Zengjun là huấn luyện viên trưởng của Dalian Shide.

Sơ yếu lý lịch huấn luyện của Gai Zengjun rất phong phú. Năm 1994, lần đầu tiên anh hỗ trợ Zhang Honggen phụ trách Câu lạc bộ bóng đá Dalian Wanda, và sau đó phục vụ một thời gian ngắn với tư cách là huấn luyện viên đội năm 1995. Năm 2000, anh đã dẫn dắt đội Bayi trở lại A. Năm 2008, anh làm huấn luyện viên trưởng của đội Dalian Yiteng. Dalian rạng rỡ.

Bốn anh em của Gaijia đều là những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trong thế kỷ trước, và họ cũng tham gia vào giải đấu trong nước. Hai trong số họ cũng được chọn là đội tuyển quốc gia.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET