Ban tổ chức Cup Asian ca ngợi Xi'an Speed

Năm 2023, Ủy ban tổ chức quận Asian Cup Xi'an đã tổ chức một cuộc họp làm việc. Trung tâm bóng đá quốc tế Xi'an của quận Xi'an sẽ được trình bày đầy đủ cho tất cả các hình ảnh chính của cơ thể chính trong năm nay. Du Zhaocai, Phó Giám đốc Cục Quản lý Thể thao Nhà nước và Chủ tịch điều hành của Ủy ban Tổ chức Trung Quốc Asian Cup, cũng cho biết Asian Cup đầy tự tin.

Asian Cup là sự kiện bóng đá cao nhất và có ảnh hưởng ở châu Á. Nó chạy Cup châu Á vào năm 2023. Địa điểm là đảm bảo cơ bản nhất. Là địa điểm chính của bộ phận Asian Cup Xi'an, Trung tâm bóng đá quốc tế Xi'an đã thu hút sự chú ý cho dù đó là thiết kế dự án hay tiến bộ xây dựng.

Được hiểu rằng thiết kế tổng thể của Trung tâm bóng đá quốc tế Xi'an tích hợp Đền thờ Zhou, các yếu tố của các triều đại Han và Tang, làm nổi bật các đặc điểm của kiến ​​trúc khu vực Xi'an tuyệt vời của Fang Zheng, tích hợp kiến ​​trúc thể thao thời trang quốc tế, kiến ​​trúc thể thao thời trang quốc tế, và cho thấy một tòa nhà thể thao hiện đại, thời trang, sôi động, nhẹ nhàng. Thiết kế của địa điểm đáp ứng các tiêu chuẩn FIFA và Liên đoàn bóng đá châu Á, với một chỗ ngồi cố định là 60.000 chỗ ngồi. Nó được trang bị 62 hộp VIP lớp đầu tiên và bục trung tâm với chế độ xem tốt nhất. Trò chơi bóng đá hàng đầu.

Dự án Trung tâm bóng đá có diện tích 280 mẫu Anh và tổng diện tích xây dựng 250.000 mét vuông. Dự án đã được đưa ra vào cuối tháng 6 năm 2020. Nó đã chiến đấu gần 3.000 người 24 giờ đêm. Hiện tại, việc xây dựng hai cấu trúc chính đã được hoàn thành. Mục tiêu của công suất cấu trúc thép chính vào ngày 31 tháng 5 đang lên kế hoạch bắt đầu nắp nhà cấu trúc thép vào ngày 30 tháng 6. Vào ngày 31 tháng 10, nắp nhà thép lớn sẽ bị đóng cửa. Hình ảnh chính của địa điểm sẽ được trình bày đầy đủ trong năm nay. Trong việc xây dựng đồng thời hai sân huấn luyện cỏ neo bên ngoài vùng đất địa điểm, việc xây dựng địa điểm đang được xây dựng. Nó được lên kế hoạch hoàn thành trước tháng 9 năm nay.

Giải bóng đá Cup châu Á thứ 18 sẽ được tổ chức tại mười thành phố bao gồm Xi'an vào năm 2023. Đây sẽ là một cột mốc khác trong lịch sử của các môn thể thao Xi'an ở Shaanxi sau Thế vận hội Quốc gia. Từ ứng dụng cho đến việc chuẩn bị, Ủy ban Tổ chức Trung Quốc Cúp châu Á đã chú ý rất nhiều đến các chế phẩm của Quận Xi'an, và đã nhiều lần tìm hiểu về tiến trình xây dựng của Dự án Trung tâm bóng đá quốc tế Xi'an. Người phụ trách các bộ phận liên quan của ủy ban tổ chức Cup Cup Trung Quốc cho biết: Chúng tôi đã đến thăm các khu vực khác để tìm hiểu về các chế phẩm trong những ngày đầu. Trong hai ngày qua, chúng tôi đã kiểm tra tiến trình của Trung tâm bóng đá quốc tế Xi'an ở Xi'an. So với các thành phố khác, bộ phận Xi'an đã chuẩn bị Cup châu Á trình bày ba điểm nổi bật.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET