Ủy ban tổ chức Cup châu Á ca ngợi tốc độ Xi'an!

Ngày 20 tháng 5

2023 Cup châu Á ở Liên minh Liên bang Châu Á

Ban tổ chức của Bộ phận Xi'an đã tổ chức một cuộc họp làm việc

Sân vận động Khoa Xi'an Trung tâm bóng đá quốc tế Xi'an

Nó sẽ được trình bày đầy đủ cho tất cả các môn học chính của năm nay

Ban tổ chức Cup Asian ca ngợi Xi'an Speed

Phó Giám đốc Cơ quan Quản lý Thể thao, Cúp châu Á

Du Zhaocai, Chủ tịch điều hành của Ban tổ chức Trung Quốc

Giải thích niềm tin vào Cup Asian Cup thành công của Xi'an

Asian Cup là sự kiện bóng đá cao nhất và có ảnh hưởng ở châu Á. Nó chạy Cup châu Á vào năm 2023. Địa điểm là đảm bảo cơ bản nhất. Là địa điểm chính của bộ phận Asian Cup Xi'an, Trung tâm bóng đá quốc tế Xi'an đã thu hút sự chú ý cho dù đó là thiết kế dự án hay tiến bộ xây dựng.

Được hiểu rằng thiết kế tổng thể của Trung tâm bóng đá quốc tế Xi'an tích hợp đền thờ Zhou Qin, các yếu tố của các triều đại Han và Tang, làm nổi bật các đặc điểm kiến ​​trúc khu vực Xi'an tráng lệ, tích hợp kiến ​​trúc thể thao thời trang quốc tế và thể hiện một Hiện đại, thời trang, sôi động, nhẹ nhàng và xây dựng thể thao nhẹ nhàng. Thiết kế của địa điểm đáp ứng các tiêu chuẩn FIFA và Liên đoàn bóng đá châu Á. Có 60.000 chỗ ngồi. Nó được trang bị 62 hộp VIP lớp đầu tiên và bục trung tâm với tầm nhìn tốt nhất. Trò chơi bóng đá hàng đầu.

Dự án Trung tâm bóng đá quốc tế Xi'an có diện tích 280 mẫu với tổng diện tích xây dựng 250.000 mét vuông. Dự án đã được đưa ra vào cuối tháng 6 năm 2020. Nó đã chiến đấu gần 3.000 người 24 giờ đêm. Lịch trình yêu cầu mục tiêu của công suất cấu trúc thép chính vào ngày 31 tháng 5 đang lên kế hoạch bắt đầu nắp nhà cấu trúc thép vào ngày 30 tháng 6. Vào ngày 31 tháng 10, nắp nhà thép lớn sẽ được kết hợp. Bản chất Trong việc xây dựng đồng thời hai sân tập trên sân neo bên ngoài vùng đất địa điểm, việc xây dựng địa điểm đang được xây dựng. Nó được lên kế hoạch hoàn thành trước tháng 9 năm nay.

Bộ phận Xi'an cho thấy ba điểm nổi bật

Giải bóng đá Asian Cup thứ 18 sẽ được tổ chức tại 10 thành phố bao gồm Xi'an vào năm 2023. Đây sẽ là một cột mốc khác trong lịch sử của các môn thể thao Xi'an ở Shaanxi sau Thế vận hội Quốc gia. Từ ứng dụng cho đến việc chuẩn bị, Ủy ban Tổ chức Trung Quốc Cúp châu Á đã chú ý rất nhiều đến các chế phẩm của Quận Xi'an, và đã nhiều lần tìm hiểu về tiến trình xây dựng của Dự án Trung tâm bóng đá quốc tế Xi'an. Người phụ trách các bộ phận liên quan của ủy ban tổ chức Cup Cup Trung Quốc cho biết: Chúng tôi đã đến thăm các khu vực khác để tìm hiểu về các chế phẩm trong những ngày đầu. Trong hai ngày qua, chúng tôi đã kiểm tra tiến trình của Trung tâm bóng đá quốc tế Xi'an ở Xi'an. So với các thành phố khác, bộ phận Xi'an đã chuẩn bị Cup châu Á trình bày ba. Điểm nổi bật.

Người phụ trách các bộ phận liên quan của ủy ban tổ chức Cup Cup Trung Quốc ca ngợi: ba điểm nổi bật là vị trí cao đầu tiên. Trước đây chúng tôi đã gửi hai bộ tiêu chuẩn cho Asian Cup đến quận Xi'an. Lấy World Cup Nga làm tài liệu tham khảo, bộ phận Xi'an cao và thấp. Nó được chuẩn bị đầy đủ theo các yêu cầu của World Cup. Trung tâm bóng đá quốc tế Xi'an cũng sẽ có điều kiện để tổ chức các sự kiện hàng đầu thế giới trong tương lai; Điểm nổi bật thứ hai là Đổi mới, Trung tâm bóng đá quốc tế Xi'an, Trung tâm bóng đá quốc tế Xi'an Việc xây dựng dự án đã áp dụng rất nhiều công nghệ mới, vật liệu mới và các quy trình mới, chẳng hạn như cáp đôi lớn đầu tiên trên thế giới Bìa mạng, hệ thống tường rèm gradient đa cấp, v.v ... Điểm nổi bật thứ ba là hệ thống là các nhà lãnh đạo tốt, tỉnh và thành phố rất quan trọng với sự phát triển, và phát triển và phát triển. Học khu, hiệp hội bóng đá và các bộ phận liên quan khác được hợp tác chặt chẽ để so sánh bảng tiến độ dự án được xây dựng vào năm ngoái, và nó được thúc đẩy nghiêm ngặt theo thời gian xây dựng.

Ban tổ chức đầy tự tin vào Xi'an

Vào ngày 20, Liên đoàn làm việc của Liên đoàn Châu Á Asian Cup Xi'an năm 2023 có một thông số kỹ thuật cao. Ông cũng tham dự cuộc họp. Trước cuộc họp, Du Zhaocai và nhóm của ông cũng đã kiểm tra việc xây dựng Dự án Trung tâm bóng đá quốc tế Xi'an, và bày tỏ sự tự tin của mình vào việc tổ chức thành công Asian Cup ở Xi'an.

Năm nay tại Shaanxi để tổ chức Thế vận hội quốc gia lần thứ 14, Xi'an cũng sẽ tổ chức Asian Cup tiếp theo. Du Zhaocai đã chỉ ra: Xi'an có thể sử dụng đầy đủ các tài nguyên trò chơi quốc gia, làm nổi bật các yếu tố khoa học và công nghệ và các đặc điểm Xi'an trên Cup châu Á, và tạo ra văn hóa và bóng đá thể thao Xi'an. Văn hóa, làm tốt công việc sử dụng địa điểm, lập kế hoạch và tổ chức một số sự kiện ảnh hưởng quốc tế; Thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển toàn diện của bóng đá trẻ và bóng đá xã hội thông qua Cup châu Á.

Ban tổ chức đã rất chắc chắn rằng bộ phận Xi'an tích cực thực hiện cam kết nộp đơn vào Cup châu Á. Du Zhaocai cho biết: Tôi chỉ nhìn vào nó rằng việc xây dựng địa điểm được thực hiện theo tiêu chuẩn cao và tiêu chuẩn cao, và tổ chức xây dựng đang bận rộn. Xi'an gắn rất nhiều vào các chế phẩm của Cúp châu Á, và đề xuất chỉ để lại những tác phẩm kinh điển và không hối tiếc. Trung tâm bóng đá quốc tế Xi'an có điểm chuẩn lớp thế giới thế giới. Sau khi hoàn thành, nó không chỉ là một lĩnh vực bóng đá. Nó có thể tổ chức các cuộc thi hàng đầu và cũng có thể trở thành một bước ngoặt của văn hóa thể thao Xi'an. Sau khi xem cảnh này, tôi đã tự tin vào sự thành công của việc tổ chức Cup châu Á thành công của Xi'an!

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET