Balencia vs Royal Betis, Barcelona vs Viger Tower

Balencia vs Royal Betis

La Liga sẽ được tổ chức vào lúc 01:00 ngày 11 tháng 5. Trong vòng đầu tiên của hai bên của mùa giải, Balencia đã đánh bại đối thủ cách xa 1-4.

Balencia, màn trình diễn gần đây của Valencia vẫn còn tầm thường. Sau chiến dịch này, Valencia League vẫn là một tình huống khó khăn trong 6 vòng. Hiện tại, nó đứng thứ 10 trong giải đấu với 44 điểm. Không có cơ hội để theo đuổi Chiến tranh châu Âu, nhưng không có nguy cơ hạ cấp. Địa điểm.

Hiệu quả của kết thúc tấn công của Balencia đã giảm đáng kể và hiệu suất phòng thủ đã được cải thiện một chút. Tỷ lệ chiến thắng nhà là ít hơn 30 %. Trong giải đấu gần đây, giải đấu đã không thắng ba trận.

Royal Betis, Betis cũng đã từ chối gần đây. Dịch vụ của đội tại nhà là 1-2 tại nhà ở Barcelona. Trong suốt trò chơi, mặc dù nó cũng không thụ động lắm, đối thủ Alba đang ở phút cuối của thời gian thời gian thời gian dừng thời gian dừng thời gian. Kết thúc mục tiêu, trò chơi cuối cùng đã bị mất. Sau chiến dịch này, Betis League đã không giành chiến thắng trong 4 vòng gần đây. Anh tạm thời xếp thứ 5 trong giải đấu với 58 điểm. Trình độ của Union Cup châu Âu của riêng bạn.

Kết thúc tấn công của Royal Betis cũng bị câm. May mắn thay, hiệu suất phòng thủ là vững chắc và tỷ lệ chiến thắng trong trận chiến của khách là gần 50 %. Gần đây, trận chiến của khách cũng có thể duy trì 4 tình huống bất bại.

Trong cuộc đối đầu La Liga này, cả hai bên đã không thỏa đáng trong tương lai gần và khả năng chiến thắng đã giảm đáng kể. Tuy nhiên, Royal Betis mạnh hơn đối thủ. Chiến dịch này lạc quan rằng Royal Betis có thể chiến đấu chống lại khách hàng và giành chiến thắng thành công đối thủ.

Barcelona vs Vigor Tower

La Liga sẽ được tổ chức vào lúc 3:30 ngày 11 tháng 5. Trong vòng đầu tiên của hai bên, Barcelona buộc 3-3.

Tại Barcelona, ​​Barcelona đã đánh bại Royal Betis 2-1. Trong suốt trò chơi, đội vẫn chiếm một lợi thế nhất định trên hiện trường. Fati đã dẫn đầu trong việc xây dựng một đội cho đội. Trong phút cuối, Alba đã ghi một bàn thắng và cuối cùng đã giúp đội giành được đối thủ. Sau chiến dịch này, Barcelona đã giành được hai chiến thắng liên tiếp. Hiện tại, anh đứng thứ hai trong giải đấu với 69 điểm. Bốn tình huống đầu tiên là ổn định.

Hiệu quả của kết thúc tấn công của Barcelona vẫn cần được cải thiện và hàng phòng thủ vẫn tương đối ổn định. Có hơn 60 % tỷ lệ chiến thắng tại nhà. Sau chiến thắng của ngôi nhà, sự suy thoái của hai thất bại liên tiếp.

Vigor Tower, Selta đã ổn định, và đội giành được 4-0 trên sân nhà. Trong suốt trò chơi, đội chiếm một lợi thế nhỏ trên sân. Tôi đã bị trừng phạt vì một người, và cuối cùng đã giành được đối thủ sau hai bàn thắng ở nửa trên. Sau chiến dịch này, Celta League vẫn bất bại trong hai vòng. Hiện tại, giải đấu được xếp hạng 11 với 43 điểm. an toàn.

Sản lượng của đầu tấn công Elita có một chút ấm áp, nhưng sự ổn định vẫn cần được tăng cường. Kết thúc phòng thủ vẫn khó cưỡng lại khi đối mặt với động lực. tình hình.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET