Bailey 17 -year -old World Cup Knockout 3 trận 6 bàn thắng

Nhiều người luôn nói rằng các siêu sao bóng đá không có niềm tự hào, và họ bao quát bầu trời như Jordan trong bóng rổ. Trên thực tế, điều này được gây ra bởi những hiểu lầm của mọi người. Nếu bạn biết đủ về Bailey, bạn sẽ biết rằng ngay cả Maradona cũng không thể so sánh với Bailey. Ví dụ đơn giản nhất, Maradona, một 17 -Year -old năm 1978, muốn tham gia World Cup. Anh ấy cũng nổi tiếng vào thời điểm đó, nhưng huấn luyện viên Minoti đã xem xét tuổi của anh ấy và cuối cùng đã không đưa anh ấy vào đội bóng lớn của đội. Danh sách, điều này làm cho Lao Ma không thể phát hành nó trong một thời gian dài.

Bailey 17 -y đã đánh thuế World Cup 1958 với Brazil. Mặc dù anh ta chỉ có thể ngồi trên băng ghế lúc ban đầu, anh ta đã xem Altifney, người lớn hơn anh ta 2 tuổi. Tuy nhiên, kể từ vòng cuối cùng của nhóm đã ổn định vị trí chính, anh đã nổ ra trong trận đấu loại trực tiếp.

Đối mặt với bức tường đồng và tường sắt của Wales, Bailey đã ghi bàn thắng duy nhất trong trò chơi; Bán kết đã thi đấu với Pháp, và Bailey đã tổ chức một cú hat -trick để giúp đội loại bỏ Copa, Fang Dan và Piandney; Hai lần, tôi cũng đã ghi được quả bóng tuyệt vời đó để chọn mục tiêu. Cho đến nay, Bailey vẫn là người giữ trẻ nhất trong lịch sử World Cup. Ở tuổi của anh ấy, anh ấy có thể chơi như vậy trong thời đại World Cup. Dám hỏi ai có thể làm điều đó?

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET