Badfets tệ hơn bóng đá quốc gia!Nhà vô địch đầu tiên của chiến thắng Cup Asian, và bị ném điên cuồng với 7 điểm

Top 12, Nhóm A và Nhóm B của PRELIMINIAN ASIA, Nhóm A và Nhóm B là khác nhau.Nhóm A bắt đầu phân biệt.Hai địa điểm đủ điều kiện trực tiếp.Sau 5 vòng, Iran dẫn 13 điểm và Hàn Quốc theo sau 11 điểm.Cả hai đội vẫn bất bại.Vị trí thứ ba ở Lebanon chỉ có 5 điểm, Iraq 4 điểm, UAE 3 điểm và Syria 2 điểm.

Tình hình của nhóm B phức tạp hơn, Ả Rập Saudi dẫn đầu 13 điểm, Úc theo 10 điểm, đội Nhật 9 điểm, 7 điểm của Ô -man, bóng đá quốc gia 4 điểm và Việt Nam 0 điểm. Vòng thứ sáu có thể là một đầu nguồn ở vòng thứ sáu, bởi vì đội Nhật Bản lại phải đối mặt với Ô-man và họ đã thua 0-1 trước đối thủ của họ trong vòng đầu tiên, gây ra tình hình cạnh tranh ngày hôm nay.

Dựa trên hai nhóm, nhà vô địch đầu tiên của Asian Cup ILA đã khởi động thành tích tồi tệ hơn và tình hình đủ điều kiện so với đội bóng đá quốc gia. Theo thống kê kỷ lục, Iraq đã kết thúc đội Hàn Quốc từ vòng đầu tiên của vòng 12 của vòng 12 cho đến vòng thứ năm, cho đến vòng thứ năm, cho đến vòng thứ năm, cho đến vòng thứ năm. 1-1 đá Syria, gặp phải sự bối rối của 0 chiến thắng trong top 12, 5 trận hòa và 1 trận thua trong 5 trận, và chỉ ghi ba bàn thắng và hầu như không có hy vọng đủ điều kiện. Dưới đây, đội bóng đá quốc gia tốt hơn một chút so với Iraq. Úc ở Úc, đứng sau khu vực quảng bá, và những năm 40 trước đó chơi ở Syria tốt hơn Iraq. Vào tháng 6, nó đã đánh bại Syria 3-1 vào tháng Sáu. Nó chứng minh rằng sức mạnh tổng thể có thể tồi tệ hơn bóng đá quốc gia.

Syria chỉ ghi được 3 bàn thắng trong top 12 này và thua 6 bàn thắng. Kết thúc tấn công là đội đầu tiên trong top 12, và kết thúc phòng thủ là lớn thứ hai trong đội. Trong bảng xếp hạng thế giới, Iraq đứng trước đội bóng đá quốc gia, hiện đang xếp thứ 72 trên thế giới, thứ 8 ở châu Á; 75 trong thế giới bóng đá quốc gia và thứ 9 ở châu Á. Có thể thấy rằng bóng đá quốc gia và Iraq giống như những người anh em khó khăn trong cuộc thi sơ bộ, và họ chỉ có 4 điểm.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET