Anh từng là thủ môn tốt nhất của đội bóng đá quốc gia.

Vòng tròn thể thao chứa đầy vô số tin đồn mới.Nhiệm vụ của tôi là mang đến cho bạn những bài viết thú vị mỗi ngày.Trong mỗi lần bạn rảnh rỗi, bạn sẽ mang đến cho bạn một dấu vết hoàn thành.Chào mừng bạn đến với bài viết này!

Nhớ Liu Yunfei?Anh là thủ môn đầu tiên của đội bóng đá quốc gia.Mặt tiền của bóng đá Thiên Tân, trẻ và đẹp trai, đã trở thành một thần tượng trong tâm trí của người hâm mộ.Cuộc sống của Liu Yunfei nên bước tới đỉnh cao của sự thành công.Thật không may, anh vô tình kết bạn và bị nhiễm ma túy.Anh ấy đã biến mất trong nhiều năm?Hãy nói về chủ đề này hôm nay.

Đặc điểm của Liu Yunfei rất giống với người tiền nhiệm Fu Yubin và Quận Chu Liang. Chúng không cao, nhưng chúng nhanh và có phản ứng nhạy cảm. Họ là những đối thủ cạnh tranh điển hình. Anh ta cao 1,83 mét. Thủ môn này rất hiếm trong bóng đá ngày nay, nhưng anh ấy có thể lực tốt. Bước nhảy bom thẳng đứng có thể đạt tới 80 cm. Sức mạnh bùng nổ là mạnh mẽ, tạo nên những bất lợi nhỏ của anh ấy. Năm 2001, 22 -Year -old Liu Yunfei đã chơi tốt và được vinh danh là thủ môn xuất sắc nhất của Liên đoàn A năm; Một năm sau, anh được chọn làm đội tuyển quốc gia trong thời kỳ Milu. Sau nhiều năm, ngay cả khi người hâm mộ của điểm trước đó hơi mờ, chúng tôi sẽ xem xét ngắn gọn sự nghiệp bóng đá của Liu Yunfei. Liu Yunfei được sinh ra ở Thiên Tân vào năm 1979. Anh được chọn làm đội tuyển quốc gia ở tuổi 15. Ở tuổi 20, anh trở thành thủ môn chính của đội Thiên Tân. Trong triều đại Ali Han, anh trở thành thủ môn đầu tiên của đội tuyển quốc gia. Ở vị trí thủ môn của đội bóng đá Trung Quốc, những người như Liu Yunfei, người có thể chịu trách nhiệm ở độ tuổi trẻ như vậy thực sự rất hiếm. Đây là một bằng chứng về sức mạnh của anh ấy.

Milu thích thủ môn theo phong cách châu Âu và châu Mỹ, vì vậy vào thời điểm đó, Jiangjin, người 1 mét 98, là thủ môn đầu tiên của đội tuyển quốc gia. Sau toàn bộ top 10, bao gồm cả trận chung kết World Cup sau này, Liu Yunfei đã không có cơ hội chơi. Cho đến khi Alhan trở thành huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia, Liu Yunfei cuối cùng đã được tái sử dụng và tỏa sáng ở Asian Cup năm 2004. Trong cú đá phạt ở Iran, anh ta đã đánh thành công hình phạt của đối thủ và đưa đội Trung Quốc đến trận chung kết. Đó là thời gian cao nhất của Liu Yunfei, và anh được yêu thích bởi vô số người hâm mộ.

Thấy rằng anh ta bắt đầu tòa nhà cao độ, và thấy rằng tòa nhà của anh ta sụp đổ, cuộc sống của Liu Yunfei rất thăng trầm. Sau khi trở nên nổi tiếng, anh nhanh chóng thua cuộc. Năm 2006, Liu Yunfei chuyển cho đội Thượng Hải Shenhua với giá cao. Tuy nhiên, anh ta phải được tái sử dụng, nhưng anh ta đột nhiên được nhóm công bố và không bao giờ tái sử dụng. Năm 2007, Liu Yunfei đã bị cảnh sát bắt giữ và giam giữ vì sử dụng ma túy, và cuối cùng mọi người đã hiểu lý do tại sao anh ta nghỉ hưu ở tuổi 27. Kể từ đó, Liu Yunfei có uy tín xuống đất. Anh sống một cuộc sống ẩn giấu. Trong một thời gian dài, anh ta không có tin tức nào trên giới truyền thông, và thậm chí tin đồn rằng anh ta đã chết. Sau đó, ông cũng công khai những tin đồn cho việc này.

Liu yun bây giờ là gì? Liu Yunfei đã im lặng hơn 10 năm, nhưng thực tế, anh chỉ mới 41 tuổi. Từ quan điểm của sự phát triển của cuộc sống, anh ấy vẫn còn rất trẻ. Thật đáng tiếc nếu anh ta chìm như thế này. Liu Yunfei nói rằng anh ấy muốn trở lại bóng đá một lần nữa. Anh đến phòng tập thể dục mỗi ngày để khôi phục cơ thể trong khi tập thể dục. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn: Tôi đã đến Đức một thời gian trước, và xem xét một số ngành nghề lớn như Nieders, Bayern, Bayern và các ngành nghề lớn khác. Đào tạo thanh niên câu lạc bộ. Tôi có kế hoạch để có được Chứng chỉ Trình độ Trình độ của Huấn luyện viên và bắt đầu từng bước từ cấp D.

Mặc dù Liu Yunfei đã phạm sai lầm nghiêm trọng, anh ta có thể cải thiện những sai lầm. Bây giờ anh ấy đã đi ra khỏi bóng tối của quá khứ. Trong dịch bệnh, anh cũng tích cực tham gia vào các hành động tình nguyện và làm việc chăm chỉ để để cuộc sống của mình trở lại đúng cách để trở về con đường đúng đắn. Bản chất Bạn nghĩ gì về Liu Yunfei? Chào mừng bạn đến với quan điểm của bạn trong khu vực bình luận dưới đây!

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET