Anh trai mới của đội bóng đá quốc gia chính thức được xác định!Bức chân dung gia đình đã sống ở vị trí C.

Vài ngày trước, bức chân dung gia đình mới nhất của đội bóng đá quốc gia đã được phát hành.Trong số đó, những người hâm mộ thu hút nhất là Wu Xi sống ở vị trí C.Người hâm mộ cảm thấy rằng từ chi tiết này, không khó để thấy rằng Wu Xi đã trở thành anh trai của Li Tieguo, và dự kiến sẽ là Zhengzhi Zhengzhi trong tương lai.Kể từ khi Zheng Zhi mờ dần khỏi đội tuyển quốc gia, đội đã tìm kiếm người kế vị của mình.Ban đầu, người hâm mộ rất lạc quan về sự kế vị của Hao Jun.Do đó, Hao Junmin đã trở thành người thay thế trong đội Taishan trong mùa giải mới.Li Tie khó có thể mong đợi Hao Junmin tiếp quản Zheng Zhi.

Trên thực tế, Zheng Zhi, người đã lạc quan về LI Tie, là Wu XI. Điều này có thể được nhìn thấy từ tuyên bố của anh ấy trước khi anh ấy không phục vụ như là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia. Vào thời điểm đó, các phương tiện truyền thông hỏi anh ta là người lạc quan về Zheng Zhi tại đội bóng đá quốc gia. Li Tie một cách thẳng thắn nói rằng Huang Bowen là ứng cử viên đầu tiên và Wu XI đã có thể tiếp quản thành công Zheng Zhi. Sau khi Li Tie trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, Huang Bowen đã biến mất khỏi đội tuyển quốc gia với tuổi của anh ấy.

Sau đó, Li Tie tự nhiên coi Wu Xi là người kế thừa tốt nhất của Zheng Zhi, đội bóng đá quốc gia và cố tình biến anh thành anh trai mới của đội tuyển quốc gia. LI Tie lần đầu tiên dán nhãn đội trưởng đội tuyển quốc gia vào Wu XI, và sau đó đưa Wu XI đến vị trí C khi chụp chân dung gia đình tại đội bóng đá quốc gia. Có thể thấy rằng sự hỗ trợ của Li Tie cho Wu XI rất nhẹ nhõm, điều này khiến người hâm mộ rất hài lòng.

Bởi vì từ quan điểm của sức mạnh và trình độ chân quốc gia hiện tại, Wu XI thực sự là người có trình độ nhất để thành công Zheng Zhi và trở thành anh trai mới của đội. Trong cuộc thi bóng đá quốc gia, Wu XI có hiệu suất tương tự như Zheng Zhi để biến Tide. Lần đầu tiên, Wu XI đã chơi một trận chiến thay mặt cho đội bóng đá quốc gia, và Pelan đã dẫn dắt đội chơi ở Cup châu Á Úc.

Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia đã thi đấu với Uzbekistan, và đội bóng đứng sau 0-1. Tại một thời điểm quan trọng, Wu Xi đã nhận được mục tiêu cân bằng điểm số sau khi nhận được thông qua Lin Miao Chuan. Ngoài ra, đội bóng đá quốc gia đã thi đấu với Syria trong sơ bộ cuối cùng chống lại Syria. Wu XI cũng dành các mục tiêu chính. Do đó, từ các cấp độ này, Wu XI cất cánh Zheng Zhi. Mong chờ Wu XI, sau khi trở thành anh trai mới của đội bóng đá quốc gia, anh có thể tiếp tục màn trình diễn xuất sắc của mình và dẫn dắt đội tiến lên top 12.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET