Anh trai bóng đá quốc gia Wu Lei = thứ ba về phía trước

Người Tây Ban Nha sẽ thi đấu với Osasuna trong Kings Cup.Theo "Aspen", Wu Lei sẽ bắt đầu trong trò chơi này như một mũi tên duy nhất.Trò chơi này là trận chiến mua lại của Wu Lei.Trong mùa giải, Wu Lei đã trở thành một người thay thế và mục tiêu của anh ấy là 3, trong khi tiền đạo số một của người Tây Ban Nha Raul Domas đã ghi được 12 bàn thắng., Cả hai để cạnh tranh cho Wu Leiqiang.Nếu trò chơi này, Wu Lei không thể chứng minh sức mạnh của mình, thì thật khó để anh ta trở thành lực lượng chính trong nửa sau của mùa giải.Vào lúc 8 giờ tối nay, người chiến thắng giải thưởng Quả cầu vàng Trung Quốc sẽ được công bố và Wu Lei về cơ bản đã bỏ lỡ giải thưởng này.Có nhiều khả năng giành được Wu XI trong Jiangsu Suning Player, và giải thưởng của Wei Shihao là không thể.Tuy nhiên, Wu Lei có cơ hội chứng minh sức mạnh của mình trên sân, bởi vì anh ta có khả năng anh ta sẽ mở ra cơ hội bắt đầu ở King Cup.

"Aspen" chỉ ra rằng trò chơi này chống lại Osasuna có khả năng loại trừ một đội hình 4231. Vị trí của Wu Lei sẽ là một về phía trước. Đằng sau anh ta là Merroren, và anh ta cũng chịu trách nhiệm cho đội những người chơi tấn công bao gồm Balgas và Vati, bốn trong số bốn người, ngoại trừ Melano, ba người kia không có nhiều cơ hội trong trò chơi mùa này. Do đó, họ đã mở ra cơ hội để chứng minh bản thân.

Đối với Wu Lei, anh ta cần thể hiện sức mạnh của mình trong trò chơi này. Xem xét rằng thời gian đá là thời gian vàng, nhiều người hâm mộ cũng sẽ chú ý đến hiệu suất của Wu Lei trong trò chơi này. Tài năng phía trước của Tây Ban Nha mùa này là tốt, Raul Demas hiện là tiền đạo mạnh nhất của Tây B. Mục tiêu của anh ấy vượt xa Wu Lei. So sánh 12-3 rất tàn nhẫn đối với Wu Lei. Trên thực tế, Wu Lei không chỉ không thể so sánh với Thomas, mà dữ liệu của anh ta không tốt bằng Paco. Sau này đã chơi 20 lần trong các sự kiện khác nhau trong mùa này. Ở La Liga, đó là 4 bàn thắng ở La Liga. 1 bàn thắng, ghi được 5 bàn thắng, 5-3 trước Wu Lei. Nói cách khác, Wu Lei hiện đang là người thay thế cho sắt. Lý do tại sao sự khởi đầu đầu tiên của trò chơi Kings Cup này là trọng tâm của đội thực sự được đặt ở phía đông B. Tinh chất

Ngoài phần trước của Frontcourt, backcourt cũng giống nhau. Mục tiêu bắt đầu của Tây Ban Nha sẽ là Oayer, Diego Lopez sẽ nghỉ ngơi. Do đó, người Tây Ban Nha có thể kết thúc hành trình đến Cup King mùa này. Rốt cuộc, sức mạnh của Osasuna mạnh hơn tiếng Tây Ban Nha!

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET