7 trận đấu và 7 mục tiêu!Chương trình khởi động vàng World Cup

Gần đây, vòng 13 của Liên đoàn Qatar, Câu lạc bộ Laiyang đã đánh bại Walkla 3-0 và giành chiến thắng lớn đã mất từ lâu.Trò chơi này đã bị gián đoạn do chấn thương của người chơi.Sau khi khởi động lại, Câu lạc bộ Lai Yang, người nắm giữ lợi thế 1-0 của bàn tay, không có bất kỳ sức mạnh nào và ghi được 2 bàn thắng để giành chiến thắng.

Trong lịch trình ban đầu, Câu lạc bộ Laiyang ban đầu đã chơi vòng 13 của giải đấu với Watokra vào ngày 8 tháng 1. Vào phút thứ 19 của cuộc thi, Câu lạc bộ Laiyang đã giành chiến thắng thành công.Tuy nhiên, trước khi kết thúc giờ nghỉ giải lao, đội thể thao Walokra đã có những người chơi bị co giật.Hai đội bác sĩ nhanh chóng đối xử với các cầu thủ.Sau khi thảo luận giữa các cầu thủ của hai bên và trọng tài, họ quyết định chọn ngày.

Liên đoàn Qatar tuyên bố rằng cầu thủ Kulbali, người ngã xuống đất, bị đau tim trong trò chơi, nhưng sau khi điều trị, tình hình có xu hướng ổn định. Sau khi trò chơi khởi động lại, các cầu thủ của hai đội xếp hàng để biết ơn và tôn trọng đội y tế tại chỗ. Hai bên đã chụp một bức ảnh của bộ quần áo Kulbari cùng nhau và muốn anh sớm hồi phục.

Bóng đá có một cảnh ấm áp và một mặt tàn nhẫn. Sau khi khởi động lại trò chơi, Câu lạc bộ Lai Yang đã không rời khỏi đối thủ. Họ nắm giữ 1 lợi thế mục tiêu, và tiếp tục mở hỏa lực trong hiệp hai, và nhân vật chính là J Luo với một mái tóc xanh. Giày vàng World Cup đầu tiên hoạt động tốt trong hiệp hai, làm cho 2 bàn thắng một mình và những hỗ trợ đã phá vỡ bế tắc. Trong trò chơi 90 phút, 2 cú sút và 3 bàn đã được thực hiện.

72 phút trong hiệp hai, Câu lạc bộ Laiyang có cơ hội đá phạt trong trận đấu trước. Jona, người đã được truyền đi trong lĩnh vực này, có nhiều sự tự tin hơn vào ngày càng tự tin hơn. Thế giới của anh ta vẫy trực tiếp thâm nhập vào mục tiêu, để thủ môn của đối thủ không có lựa chọn nào khác ngoài việc đầu hàng. Sau ba trận liên tiếp, J Luo cuối cùng đã đạt được sự bùng nổ của vòng này, nói với đội Qatar League rằng sức mạnh của đôi giày vàng World Cup.

Là sự kiêu ngạo của bóng đá cũ, sự trỗi dậy nhanh chóng của J Ronaldo thật tuyệt vời, nhưng sự suy giảm nhanh chóng của anh cũng khiến nhiều người thở dài. Về kinh nghiệm của những người khổng lồ, anh ta đã chơi cho Real Madrid và Bayern, và mặc áo số 10 của tàu chiến Galaxy. Trong đội tuyển quốc gia, anh ấy có một màn trình diễn tuyệt vời của World Cup trong 14 năm. Nhưng dù xuất sắc đến đâu trong quá khứ, việc chọn rời khỏi năm giải đấu lớn ở tuổi 30 luôn là một điều hối tiếc lớn cho người hâm mộ.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET