7 triệu tiền lương hàng năm + 3 cuộc hẹn dài 3 tuổi! Juventus Core Desire Rebellion Inter Mi Mi

Kết quả của mùa Juventus không tham vọng. Đội đã bị buộc đứng thứ tư trong giải đấu, đó là một chính sách. Trong UEFA Champions League, Biliareal đã được chọn và họ đã từng làm chúng một lần trên đỉnh.

Nhóm nghiên cứu hiện đã mở ra một bản dựng lại hoàn toàn của thời đại Ronaldo. Vào giữa mùa giải, anh trực tiếp từ chối hai cuộc thảo luận gia hạn của Juventus và anh đã bị giết với giá 10 triệu euro tiền lương hàng năm. Điều này quá cao đối với Serie A, đã dần dần di chuyển về phía máng, quá cao, vì vậy Juventus cũng từ chối yêu cầu của Trung tâm.

Dibara quyết định chọn khiếm khuyết vào Inter, và bây giờ anh ta đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với Inter, và Inter đã cho anh ta một mức lương hàng năm 7 triệu euro và cách tiếp cận ba năm. Trích dẫn đầu tiên này cũng là chân thành đúng. Dibara có khả năng có thể hoàn thành việc chuyển giao để tham gia vào một cuộc thảo luận nhỏ với Inter.

Dibara ghi được 13 bàn thắng 33 lần trong mùa giải này và đóng góp 6 pha kiến ​​tạo. Dữ liệu tổng thể không khác lắm so với thời kỳ cực đại trước đây. Người chơi đã vắng mặt trong trò chơi trong vài năm qua. Kết quả là, giá trị của giá trị đã giảm mạnh. Trên thực tế, sức mạnh khó khăn vẫn đứng đầu, đặc biệt là trong giải đấu Serie A hiện tại để tránh Visa cho một cầu thủ tốt nhất. Dibara sẽ tạo thành một khẩu súng đôi trong mơ mới với Laitaro, giết chết bộ tứ ở Serie A.

Ban đầu, sức mạnh hiện tại của Inter là lần đầu tiên ở Serie A, và sự kết hợp tiền tuyến mới đã được đạt được vào mùa hè. III có lẽ là đêm chung kết mùa tới.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET