3-1 Myanmar!Nhóm U19 Trung Quốc không đủ tốt

Trong vòng đầu tiên của vòng loại U20 Asian Cup, đội Trung Quốc đã chơi một khởi đầu lớn.Đối mặt với đội kẻ thù mạnh mẽ Myanmar, đội Trung Quốc đã đánh bại đối thủ của họ 3-1.Cú đá phạt dựa vào hai cú đá phạt này, chỉ có 3-1 đưa đối thủ, nhưng trò chơi chiến thắng không vui, bởi vì toàn bộ quá trình chiến thắng rất ly kỳ.

Trong trận đấu này, đội Trung Quốc đã ghi bàn thắng ở phút thứ 13, nhưng vào phút thứ 23 của đội Myanmar đã vượt qua điểm số, và sau đó chiếm phát sáng trên tòa án, đã đưa ra một làn sóng tấn công. Biến nhược điểm của hiện trường, Liu Guobao, người xuất hiện trên băng ghế dự bị, đã khiến nhóm phát ra một làn sóng phản công. Cuối cùng, việc viết lại đã được viết lại để thực hiện hai hình phạt để đánh bại đội Myanmar 3-1.

Trong trò chơi này, hai đội huấn luyện viên thể hiện tốt. Nó thậm chí còn nói rằng đội Trung Quốc có thể giành chiến thắng. Tôi cũng cảm ơn huấn luyện viên đội Myanmar vì những người thay thế ma thuật. 5 địa điểm thay thế chỉ được sử dụng hai, và hai địa điểm thay thế này. Anh ta cũng đã cho hai người chơi từ Frontcourt Trident. Một sự thay thế như vậy trực tiếp làm cho đội Trung Quốc đảo ngược tình huống và cuối cùng đã hoàn thành cuộc phản công!

Chìa khóa cho cuộc tấn công phía trước của đội Myanmar là nhìn thấy ba người. Họ là Ogana, Slogan Corandan, Dengtudi, đặc biệt là Ogena. Anh gần như đã chơi Trung Quốc trong trò chơi này. Vào phút thứ 22 của đội, Ogana đã ghi bàn, vào phút thứ 29, Ogana đã đột nhập vào khu vực hình phạt và bị chặn. Trong phút đầu tiên của hiệp một, Ogana đạt được mục tiêu.

Vào phút thứ 48 của hiệp hai, Ogena đã đột nhập vào khu vực hình phạt và bị rung. Vào phút thứ 62, Ogana đã bắn ra. Và hai cầu thủ khác, Saluntan và Denderha đã ghi một bàn thắng trong hiệp hai. Thật không may, mục tiêu của mục tiêu là không hợp lệ, nếu không, đội Trung Quốc sợ thua.

Đó là một cây đinh ba như vậy. Vào phút thứ 61 của hiệp hai, Ogana và Dengtudi đã được thay thế cùng nhau, và đây cũng là hai người duy nhất cho đội Miến Điện trong lĩnh vực này. Nói rằng huấn luyện viên đội Miến Điện thực sự là một người thay đổi của Chúa, và những lợi thế tích cực trên sân được cung cấp và cuối cùng nuốt chửng sự mất mát của đau khổ.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET