3-1 cơ hội chờ đợi để giành chức vô địch! 70 triệu sao thay thế, 30 phút để nổ 4 feet và thực hiện 2 bàn thắng

Vào sáng sớm ngày 16 tháng 4, giờ Bắc Kinh, vòng 33 của giải đấu Serie A đã bị sa thải. Bảng xếp hạng của đội giàu có của nhà vô địch Serie A Inter Mi Rice tiếp tục treo lên và duy trì kỷ lục ở Serie A. Pezia cho thấy sự ổn định của đội vô địch, đã đạt được những thành tựu gần đây của chuỗi chiến thắng 3 trận đấu. Khoảng cách là, nhưng Inter Mi Milan có một trò chơi. Do đó, Inter Mi Mi có sáng kiến ​​giành chức vô địch, và lần này sẽ tiếp tục duy trì cơ hội giành chức vô địch.

Trong chiến dịch này, Inter, Huấn luyện viên, Xiao Yinjigi đã cho thấy một đội hình 352, theo đuổi sự kiểm soát của lĩnh vực này và không cho đối thủ bất kỳ cơ hội nào để bùng nổ. Đối tác của ORU 5 tiền vệ, đối tác của Dizo và Huajin-Correa, Bastney, Shikrinia, Danbrosini Đối tác của trường trung học cơ sở, thủ môn Hamanovic, bộ bắt đầu đầu tiên này có giá trị 336 triệu euro, là một trong những đội hình sang trọng nhất của Serie A serie A . Đội hình Spezia yếu và giá trị chỉ là 1/10 của Inter.

Trước chuyến đi yếu đuối, Inter, vào phút thứ 30 của trò chơi, Brozovic do chính anh ta chỉ đạo, lần đầu tiên chọn đường chuyền, và sau đó các đồng đội nên được chuyển trở lại bóng. 1-0 dẫn trước.

Vào phút thứ 72 của trò chơi, Sanchez đã thay thế Sanchez để tấn công cuộc tấn công. Perisic đã thoát khỏi đường chuyền trực tiếp của hậu vệ. Chỉ huy.

Vào phút thứ 87 của trận đấu, Ma Jiaolei đã va vào thế giới sóng, quả bóng treo trực tiếp ở góc trên bên trái của quả bóng và Spezia đã phục hồi một bàn thắng.

Trong lần thứ 90+3 phút của trò chơi, Sanchez đã được đưa vào phía trước. Laotaro thu hút hai cầu thủ phòng thủ với bóng. Sau đó, anh ta vượt qua, Sanchez dễ dàng đẩy mục tiêu và đánh bại Spezia 3-1.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET