3-1 Chụp chân sâu, Dai Weijun Jindero đã ghi bàn thắng

Trong bối cảnh của lệnh giới hạn lương, bóng đá Jin Yuan đã kết thúc và việc giới thiệu viện trợ nước ngoài của Trung Quốc là hiệu quả hơn về chi phí.Đến bây giờ, Golden Tero, người có chuyển nhượng viện trợ nước ngoài sâu, có giá 5,9 triệu euro, tiếp theo là Sun Junhao, có giá 4,5 triệu euro để chi 4,5 triệu euro.Eric, người đã chi 2,5 triệu euro và nhóm Taishan đã chi 2,07 triệu euro Leonardo.
Vào lúc 15:30 chiều giờ Bắc Kinh vào ngày 3 tháng 3, đội Thâm Quyến đã hoàn thành một trận đấu ấm áp tại Trung tâm Đại học Thâm Quyến. Đối thủ là Super League được thăng cấp lên Changchun Yatai. Cả hai đội hiện đang tiến hành đào tạo ở Thâm Quyến, cũng cung cấp sự tiện lợi cho trận đấu ấm áp giữa hai bên. Trước đó, cả hai đội đã hoàn thành dự trữ thể lực và đào tạo phục hồi. Ở giai đoạn này, họ chủ yếu tiến hành các cuộc tập trận kỹ thuật và chiến thuật, chạy đội hình và kiểm tra người chơi thử nghiệm. Trong chiến dịch này, Vua Super League Wang Jinsuo đã tiết lộ răng của mình ngay từ đầu!

Sau khi đàm phán giữa hai bên, trò chơi sẽ không được phát trực tiếp. Sau khi bắt đầu trò chơi, Deep Foot chơi chủ động hơn. Trong nửa đầu hiệp một, Dai Weijun đã thoát khỏi cú đánh phòng thủ ở phía bên trái của khu vực hình phạt của đối thủ để giúp đội dẫn đầu 1-0. Sau đó, Changchun Yatai đã tổ chức một cuộc tấn công hiệu quả. Cheng Great Wall đã phá vỡ mục tiêu và cân bằng điểm số. Trong nửa đầu, hai bên chiến đấu 1-1. Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, phút thứ 61 của Gintero đã phát hành một cú đá phạt góc và mục tiêu nhiều bóng của Presia đã chạm vào chùm tia. Các cuộc tấn công sâu sắc không bị giảm đi. Trong phút thứ 82 của trò chơi, Kimtelro một lần nữa uy tín. Anh ấy đã phá cửa ở phía trước của khu vực hình phạt để giúp đội viết lại tỷ số lên 2-1. Vào phút thứ 87, Lilin đã đưa đồng đội Presia vượt qua bóng, và một cú sút nhẹ để giúp đội ghi điểm đóng băng trên chiếc bánh. Cuối cùng, đội Thâm Quyến đã đánh bại Changchun Yatai 3-1. Trước đó, bàn chân sâu đã đánh bại Meizhou Hakka và Shaanxi Changan Atletico. Ngoài trận đấu ấm áp này, đội Thâm Quyến đã giành được ba chiến thắng liên tiếp.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET