3-0, Cúp châu Âu 670 triệu hỏa lực anh hùng!

Bỉ thi đấu với Nga trong vòng đầu tiên của Cup B châu Âu, Lukakumei đã mở bằng cấp hai và truyền tải của Sonier được thành lập.Số một của thế giới đã thắng 3-0, và sự khởi đầu là tốt.Trong trò chơi này, Azar không có cơ hội chơi cho đến phút thứ 70.Zhan Jun nói, Azar tụt lại xa Ronaldo

Bỉ đứng đầu tiên trên thế giới, Nga đứng thứ 38, Bỉ trị giá 670 triệu euro, Nga là 192 triệu euro, xếp thứ 18 trong số 24 đội tham gia.Khoảng cách giữa hai bên là rất lớn.

Trong sơ bộ, Bỉ đã đánh bại Nga trong trận đấu 3-1 và 4-1.Cuộc gặp gỡ này cũng là một trò chơi thoải mái.

Chỉ 9 phút trong buổi khai mạc, Bỉ đánh bóng và vượt qua, đó không phải là mối đe dọa lớn.Tuy nhiên, hậu vệ Nga đã vắng mặt, và anh ta đã sử dụng một chân để bao vây.Qiao giả vờ là một trợ lý Oolong, Lukaku đã phá cửa trong không trung, 1-0!

Sau khi ghi bàn, Lukaku chạy đến máy ảnh và gửi phước lành cho đồng đội của câu lạc bộ Eriksson. Sau này rơi xuống đất mà không phải đối đầu ở Đan Mạch và Phần Lan. May mắn thay, sau khi điều trị, tình hình đã ổn định. Động thái này rất nhiệt tình ở Lukaku, và người hâm mộ đã ca ngợi họ.

Ở phút thứ 33, Nga có một lỗi cấp thấp khác. Thủ môn vội vã ra ngoài và gửi nó trực tiếp cho Sonier. Dưới chân, anh nhận món quà với một nụ cười, và chân trái của anh được thực hiện, 2-0! Vào phút thứ 87, Lukaku đã thành công trong một tay và tổ chức chương trình tốt thứ hai, tạm thời chiếm phần đầu của danh sách Nhân Mã.

Có thể nói rằng Bỉ đã chiến thắng cả dễ dàng và thoải mái, và lần đầu tiên thế giới dường như không chơi sức mạnh của nó, vì vậy đã có một khởi đầu tốt trong vòng bảng.

Mãi đến phút thứ 70, Azar mới tham gia trận chiến. Anh ấy đã thay thế Memetis Azar, người ban đầu là cầu thủ số một trong đội tuyển quốc gia Bỉ, và gia nhập Real Madrid như mong đợi.

Tuy nhiên, trong hai mùa vừa qua, Azar đã bị chấn thương và gặp vấn đề với chấn thương. Anh chỉ chơi 44 lần cho Real Madrid và chỉ ghi được 5 bàn thắng. Bây giờ, Azar đã được Real Madrid đặt lên kệ, mong chờ buổi biểu diễn Cup châu Âu để tiết kiệm một mức giá tốt.

Zhang Lu, người tham gia vào các bình luận, nói rằng Azar là một người chơi duy nhất, nhưng bây giờ công nghệ phi thường của anh ta đã biến mất, và sức mạnh của anh ta còn tồi tệ hơn nhiều. Zhan Jun tin rằng Faleon ban đầu muốn giành được Azar, nhưng bây giờ có vẻ như anh ta còn tệ hơn nhiều so với Cristiano Ronaldo. Theo như tình hình hiện tại, anh đã mất 5 tỷ lệ thành công.

Được biết, vấn đề chính của Azar không phải là bản thân. Ví dụ, anh ta thích ăn bánh mì kẹp thịt, chẳng hạn như anh ta nghiện chơi game. Bây giờ, vai trò của Azar trong đội tuyển quốc gia cũng đã giảm mạnh, và anh không còn là một phần không thể thiếu của đội Bỉ.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET