1-2 đến 0-0! Viện của Serie A Giants chỉ nhận được 2 điểm trong 4 vòng

Vào mùa giải 2021/22, Viện Champions của Serie A là giải đấu lớn nhất trong 5 giải đấu lớn ở châu Âu. Từ bảng xếp hạng hiện tại, Naples và AC Milan có 57 điểm trong top hai trong bảng xếp hạng. Trong trường hợp của một vài trò chơi ít hơn, 55 điểm đã được ghi trong bảng xếp hạng của bảng xếp hạng. Những người khổng lồ truyền thống Juventus sau đó xếp hạng và xếp thứ tư trong bảng xếp hạng. Chỉ sau 7 điểm sau danh sách, tái hiện hy vọng của chức vô địch. Cuộc thi giải đấu Serie A mùa này rất khốc liệt. Đội hàng đầu có nhiều lần. Từ Naples, AC Milan đến Inter Milan, họ đã nằm trong danh sách nhiều lần. Sự mất mát trong giải đấu đã dần dần theo đuổi Juventus với 13 vòng bất bại. Cửa sổ mùa đông Youwen Hua Hui đã giới thiệu Flahovich để giải quyết thành công vấn đề yếu đuối. Theo cách này, chức vô địch của Serie A thậm chí còn lớn hơn.

Nhà vô địch bảo vệ Inter Milan gần đây đã thất vọng. Tại Champions League, vòng đầu tiên của trò chơi loại trực tiếp 1/8 đã bị đánh bại ở Liverpool tại nhà. Rất khó để tiến tới chương trình khuyến mãi. Trong 4 vòng liên tiếp, bốn vòng quốc tế Milan chỉ ghi được 2 điểm, dẫn đến thứ hạng đến thứ 3. Hiện tại, Inter Milan ghi được 55 điểm với 16 chiến thắng, 7 trận hòa và 3 trận thua và xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng. AC Milan là 2 điểm. Điều tốt cho Inter Milan là Inter Milan đã chơi ít hơn AC Milan và Naples.

Inter Milan đã ghi được 55 bàn thắng trong 26 vòng đầu tiên và thua 22 bàn thắng. Số lượng mục tiêu xếp thứ 1, hàng phòng ngự đứng thứ 2 và hiệu suất của cả hành vi phạm tội và phòng thủ là rất tốt. Có 19 cầu thủ ghi bàn ở Inter Milan trong quốc tế Milan. Trong số đó, Zheko và Laitaro Martinez đã ghi được 26 bàn thắng và có 9 pha kiến ​​tạo. Đây là điểm tấn công chính cho Inter Milan. Nhưng trong 4 trận đấu vừa qua của các sự kiện khác nhau, Inter Milan không thể ghi bàn!

Salenana là một con ngựa khuyến mãi mùa này. Gần đây, anh đã gặp bốn căn hộ liên tiếp trong giải đấu Serie A. Nó là vô tận cho 6 vòng liên tiếp. Hiện tại, với số điểm 3 chiến thắng, 6 trận hòa và 16 trận thua, ghi được 15 điểm cho điểm số 1 ở Serie A. Mục tiêu đã bị mất trong 56 bàn thắng, số lượng Serie A ghi là ít nhất, và khả năng phòng thủ tồi tệ nhất là. Vòng đầu tiên của Home 5 bàn thắng đã bị đánh bại cho Inter Milan.

Trong Inter Milan Array, Huajin Correa (ghi được 4 bàn thắng và 1 hỗ trợ), Goses sẽ vắng mặt do chấn thương, và những người chơi còn lại có thể chơi. Salnana, Ste Andberg, Roger, Magdam Curbali và Szisovoni bị thương và không thể chơi. Cầu thủ chính của Inter Milan Fighting Line, Laitaro Martinez, đã không ghi bàn thắng trong 624 phút trong 10 trận liên tiếp, và đang trải qua tình trạng thiếu bàn thắng dài nhất kể từ khi gia nhập Inter Milan.

Inter Milan có một cuộc thi với trận bán kết Cup Ý với AC Milan trong triều đại Zhou. Do đó, hai đội đã trả một khối lượng màu trắng. Thể chất của Inter Milan đang ở thế bất lợi. Gần đây, tinh thần của đội đã bị tấn công. Khi đối mặt với con ngựa đang lên ở dưới cùng của vòng này, Inter Milan đã mở ra một cơ hội tốt để phá vỡ lời nguyền. Bởi vì hai trong số hai người đứng đầu trong vòng này sẽ nói chuyện trực tiếp với AC Milan, Inter Milan có thể trở lại bảng xếp hạng trước và có thể trở lại bảng xếp hạng. Chiếm sáng kiến ​​để cạnh tranh.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET