1-2 bùng nổ!Champions League ra đời sáng nay siêu buồn

Vòng thứ hai của vòng loại Champions League tiếp tục.Kết quả là, trong vòng loại UEFA Champions League đã kết thúc vào sáng sớm sáng nay, những người khổng lồ của Su Chao Celtics đã phá vỡ các cửa siêu phổ biến.Họ thua Ferrenzwaros 1-2 và bỏ lỡ giai đoạn tiếp theo của giai đoạn tiếp theo.Đây chắc chắn là một cú đánh lớn cho họ.Sau trò chơi, người chơi Celtics cũng tuyệt vọng.Bạn phải biết rằng quyền kiểm soát bóng của trò chơi cao tới 69%, nhưng số lượng cú sút thấp hơn nhiều so với đối thủ.2-5.Có thể nói rằng Ferrenzwaros gần như đã đánh bại Celtics mạnh mẽ bằng một cuộc phản công khéo léo.

Như những người khổng lồ của Su Chao, sức mạnh của họ đã không bị bỏ qua. Trong vòng cuối cùng của vòng loại Champions League, họ đã giành chiến thắng 6-0 và mang lại cho đối thủ của họ một siêu bi kịch. Sau đó, anh trở lại Liên Xô vào tuần trước, và họ cũng đã giành chiến thắng 1-0 trước đối thủ của họ. Tuy nhiên, chỉ trong 4 ngày, họ đã bùng nổ siêu buồn ở Champions League. Người Celt với Ferrenzwaros chắc chắn chiếm lợi thế tuyệt đối của việc thăng chức. Cho dù về sức mạnh hay sự phổ biến, tất cả chúng đều được thăng cấp lên phía phổ biến. Tuy nhiên, xu hướng của trò chơi là bất ngờ. Ngay khi nửa đầu của trò chơi mở ra trong 7 phút, Siger đã giúp đội khách đầu tiên ghi bàn, và đối mặt với 0-1 ngược sớm. Đối với người Celt, đó không phải là một điều xấu. Rốt cuộc, không khó để đảo ngược trò chơi với sức mạnh của họ.

Tuy nhiên, theo thời gian, hành vi phạm tội của Celtics khó khăn hơn nhiều so với dự kiến. Bất chấp lợi thế kiểm soát bóng tuyệt đối, hàng phòng ngự của Ferrenzwaros khiến họ không thể tạo ra mối đe dọa. Cuối cùng, họ đã kết thúc và họ vẫn tụt lại sau 0-1. Bước ngoặt của trò chơi xảy ra ở phút thứ 54, và Christie đã đưa đồng đội vượt qua bóng và cân bằng điểm số. Thời gian mục tiêu này là quá quan trọng đối với người Celt.

Trong phút thứ 75 của trò chơi, Celtics đã bị đánh một lần nữa. Nichon đã sử dụng khả năng cá nhân của mình để giúp đội ghé thăm trong trận đấu một lần nữa 2-1. Mục tiêu này đã cho Celtics một đòn chí mạng. Cuối cùng, Celtics không thể tấn công trong một thời gian dài và siêu lạnh, đã bỏ lỡ để tiến tới giai đoạn tiếp theo của vòng loại Champions League với tỷ số 1-2. Sau trận đấu, người chơi Celtics cũng rất lạc lõng và quỳ trực tiếp trên mặt đất với sự tuyệt vọng.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET