1-15! Đội Quảng Châu đã đánh bại nhà với chuỗi 6 trận thua, mục tiêu duy nhất được gửi bởi đối thủ

Trận chung kết Cup châu Âu và Mỹ trong các sân vận động châu Âu và Mỹ đang đến. Lễ bóng đá hai tháng sắp kết thúc. Trong lĩnh vực châu Á xa xôi, vòng bảng AFC Champions League tiếp tục. Giai đoạn nhóm đã bước vào vòng thứ sáu của giai đoạn cuối. Đội Quảng Châu Super League Quảng Châu xuất hiện lần đầu tiên. Trong đội Quảng Châu chống lại Thái Lan, đội Super League Trung Quốc một lần nữa đánh bại điểm số. Cuối cùng, nó đã thua đội Thái với số điểm 1: 5. Tai Port.

Đối với đội cảng Thái Lan, năm bàn thắng là Suarez, Botin, Rochetla, Chapepe và cầu thủ U23 Wang Wenxuan từ đội Quảng Châu. Sau 6 vòng của vòng bảng, đội Quảng Châu cuối cùng đã giành được bàn thắng đầu tiên của AFC Champions League trong chiến dịch này, nhưng những người chơi ghi bàn thắng là Tidawi từ Thái Lan. Trớ trêu thay.

Trên thực tế, nhìn lại trò chơi này, đội Quảng Châu đã thua cảng Thái Lan. Không có nhiều để giải thích. Không có lý do gì để nói về tình yêu dành cho những cầu thủ trẻ này và yêu cầu mọi người phun nhẹ vì hiệu suất quá tệ. Nếu đội Quảng Châu thua Jinjiro Sakura J -league, thì đó là vì sức mạnh không đủ để có một khoảng cách giữa chính người chơi Trung Quốc và Nhật Bản. Tuy nhiên, hai vòng thua trước Tai Port trong hai vòng và thua 1-8 trong hai vòng. Điều này thực sự là không. Màn trình diễn của đội Quảng Châu trước đội bóng Thái Lan ở AFC Champions League thường bị nghiền nát, và các đội siêu giải đấu Trung Quốc khác thường giành được nhiều tiêu cực hơn trước Câu lạc bộ Thái Lan, nhưng lần này chúng tôi và đội Thái Lan và cầu thủ Thái Lan khoảng cách giữa khoảng cách đang nhận được lớn hơn và lớn hơn. Đừng nói rằng chúng tôi là quân đội thanh niên. Đây không phải là lý do cho tổn thất của chúng tôi. Đừng nói rằng chúng ta nên mất bóng như thể chúng ta là đội quân thanh niên.

Là một nhà lãnh đạo trong khóa đào tạo thanh niên trong nước, các cầu thủ được gửi bởi đội Quảng Châu là hy vọng về tương lai của câu lạc bộ. Nó cũng có thể là hy vọng về tương lai của đội bóng đá quốc gia. Chúng tôi không chỉ chúng vào đường hoặc giành bóng. Ít nhất chúng ta nên thể hiện một số đặc điểm của riêng họ. Tuy nhiên, tình huống này là chúng tôi không có bất kỳ chiến thuật chiến đấu nào, nghĩa là chúng tôi đã chơi với nhịp điệu của đối thủ, để đối thủ của chúng tôi lấy mũi của họ, và hành vi phạm tội giống như đối phó với các vấn đề nghèo nàn. Ngược lại, các cầu thủ trẻ ở Bắc Kinh Guoan, ở vòng thứ năm của đội Philippines, việc mở hai combo rất thú vị. Mục tiêu đầu tiên là hiển thị đầy đủ sự hợp tác của đội, mục tiêu thứ hai là hiển thị các khả năng cá nhân. Dám làm hành động. Đây là những gì chúng ta có thể tìm thấy từ các cầu thủ Guoan, nơi có sự tương phản rõ rệt với đội Quảng Châu.

Trên thực tế, Xiao Jinben muốn đưa ra một số bình luận tương đối trung lập, chẳng hạn như tìm một số điểm flash của đội Quảng Châu và một số vấn đề cần được sửa chữa, nhưng từ trò chơi này với đội cảng Thái Lan, điểm flash rất khó tìm thấy. , Và nó là tất cả các vấn đề trước đây. Các quốc phòng quan tâm đến điều này và không theo bóng. Các vấn đề đã được đá trong một thời gian dài chưa được sửa chữa, vì vậy không cần phải hỏi bất kỳ vấn đề mới nào. Và sau khi người chơi của đối thủ bước vào Oolong, các cầu thủ của đội Quảng Châu đã quỳ gối và đóng cửa lễ kỷ niệm khiến mọi người cảm thấy không nói nên lời và xấu hổ. Bạn nói rằng lễ kỷ niệm của họ là hào hứng hoặc trút giận. Nếu bạn là một bữa tiệc chiến thắng, nhưng cuối cùng bạn là bữa tiệc thua, và đó là điểm số lớn 1-5 để thua. Điều này rất xấu hổ.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET